Honda Cub 81 kim vàng giọt lệ khác 81 thường thế nào?

Xin hỏi ngoài kim vàng ra, hai chiếc xe này còn có đặc điểm gì khác nhau và cách phân biệt như thế nào?

Trả lời 9 năm trước
Ngoài kim vang ra xe này còn có một bóng đèn nhỏ hình giọt lệ ở đông hồ. khi xe chạy quá 40km/g bóng đèn này nháy lên cảnh báo. xe có lốc vuông khác với các đời trước.
Trả lời 9 năm trước
Về cơ bản giống nhau, chỉ khác một vai chi tiết nhỏ. Tôi nhớ đại loại kim đồng báo tốc độ đời thường (trước) có màu trắng đời sâu có màu vàng và trên mặt đồng hồ đời sau có thêm một đền nhỏ như giọt lệ để báo tốc độ cao (không nhớ rõ tính năng của cái dèn này lắm) giảm xóc đời trước 2 tầng đồi sau 3 tầng; cạnh máy đời trước bo tròn đời sau vát cạch, chụp đèn xinhan có khác một chút. lâu rồi chỉ nhớ có vậy thôi.
Trả lời 9 năm trước
ngoài cái kim vàng ra, nó còn có thêm một cái đèn cảnh báo quá tốc độ người ta còn gọi nó là giọt lệ là đời chót chét của 81, còn đời đầu thì kim trắng và không có giọt lệ.
Trả lời 9 năm trước
Theo tôi nhớ thì hồi xưa ba tôi cũng có một chiếc cub 81 kim vàng giọt lệ. Ngoài kim vàng ra thì trên trên mặt đồng hồ có một đèn led cảnh báo ( giọt lệ), khi bạn chạy quá tốc độ 40km/h thì đèn sẽ chớp liên tục và phát ra âm thanh cảnh báo mà những xe cub 81 khác không có.
Trả lời 9 năm trước
81 kim vàng giọt lệ là đời cuối cùng của cub 81 , ngoài những đặc điểm khác như tên gọi nó còn khác 81 đời cũ ở số máy , 81 kim vàng có số máy bắt đầu bằng số 90 , 91 trở lên