Nên mua xe máy Honda, Yamaha hay Suzuki?

Chào các anh chị,

Em hiện đang là sinh viên. Hôm nay em mạo muội lập topic này xin các anh chị cho em ý kiến tham khảo mua xe máy.

Em có tầm 35 triệu đồng, không biết nên mua xe máy của hãng nào thì chạy lâu dài với kiểu dáng đẹp mắt.

Theo em thấy, ở Việt Nam hiện đang có 3 hãng xe máy lớn này là được nhiều người sử dụng vì giá cả phù hợp túi tiền, kiểu dáng phổ thông:

1. Honda

2. Yamaha

3. Suzuki

Theo các anh chị, em nên mua xe máy của hãng nào trong 3 hãng trên thì đáp ứng nhu cầu sử dụng ạ? Em cần 1 chiếc xe bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu nhưng kiểu dáng phải trẻ trung, hiện đại và nam tính.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Mình thích xe Honda nhất, nhưng cả 3 dòng xe này giờ bị làm giá ghê lắm.Trên thị trường hiện nay giá xe máy đang bị đội lên rất cao so với giá niêm yết của các hãng, vì vậy cách tốt nhất mình khuyên bạn là nên tham khảo giá tại các website thương mại điện tử rồi thấy chỗ nào để giá tốt thì mua thôi. Mình thấy trên Vật Giá cũng có nhiều gian hàng bán xe máy với giá rất tốt đấy, bạn tham khảo ở đây nhé: http://www.vatgia.com/home/xe+may.spvg

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

SuzukiAxelo côn tay 28tr bao giấy, dưới 40tr ko có xe nào đi sướng bằng, bạn nên chọn xe này nhé:http://www.vatgia.com/536/2803438/suzuki-axelo-125-2014-c%C3%B4n-tay-xanh-tr%E1%BA%AFng.html