Nên mua Suzuki Sky Drive hay Yamaha Mio?

Mình dạo qua các diễn đàn thấy các bạn vừa khen lai vừa chê 2 em này. Ko biết có pác nào chạy 2 chiếc này chưa cho mình xin ý kiến vì mình định mua 1 trong 2 em này
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bác,

Thực chất 2 xe này cũng gần như nhau thôi, theo em bác nên vào đại lý và ngắm 2 em này xem ưng em nào hơn. Vì còn tùy thuộc vào fom người của bác hợp với xe nào hơn nữa, còn về tính năng vận hành chả khác nhau nhiều đâu bác.

Không biết bác thế nào chứ em nhỏ người nên em lấy con Sky rồi.

Thân mến!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Bây giờ ngoài đường vẫn thấy ít người chạy Sky vì thương hiệu của Suzuki không mạnh bằng Yamaha nên ít người dùng cũng là điều đương nhiên mà bạn, mình thích con nào thì dùng con đó bạn ạ, quan trọng là nó hợp với fom người của bạn là ổn rùi.

Chúc bạn chọn được xe như ý.