Nên chọn Honda Vision hay Yamaha Acruzo?

Chào các bạn,
Mình đang chuẩn bị mua xe máy cho vợ. Hiện vợ mình đang làm công việc văn phòng cho 1 công ty bảo hiểm, thường phải mặc váy nên chạy xe số hơi bất tiện. Mình muốn mua tặng vợ 1 chiếc xa tay ga cho tiện di chuyển.
Vợ mình cao 1m58, nặng 46kg, mình tính chọn chiếc xe nhỏ gọn thôi. Mình đã ngắm được chiếc Yamaha Acruzo mới ra có thiết kế phù hợp.

Chào các bạn,

Mình đang chuẩn bị mua xe máy cho vợ. Hiện vợ mình đang làm công việc văn phòng cho 1 công ty bảo hiểm, thường phải mặc váy nên chạy xe số hơi bất tiện. Mình muốn mua tặng vợ 1 chiếc xa tay ga cho tiện di chuyển.

Vợ mình cao 1m58, nặng 46kg, mình tính chọn chiếc xe nhỏ gọn thôi. Mình thấy 2 chiếc Honda Vision và Honda Acruzo mới ra đều đáp ứng được yêu cầu trên nhưng không biết chọn chiếc nào thì chạy tốt hơn các bạn nhỉ?

Mong các bạn cho mình xin ít lời khuyên. Mình cảm ơn.

Hoang Phi Long
Trả lời 8 năm trước
Mua acruzo di ban,mau ma dep,tinh nang moi
Trả lời 8 năm trước
Chọn Acruzo đi bạn, mình thấy xe này cho nữ đi rất hợp đấy. Acruzo hiện đang được bán ra với 2 phiên bản. Xe trong bài trải nghiệm là phiên bản Deluxe có giá 36,49 triệu đồng, bản thường có mức giá là 34,99 triệu đồng. Phiên bản thường không có một số chi tiết mạ crôm và chìa khoá điều khiển từ xa. Trước đây nếu còn đắn đo với giá của Grande và cảm giác nó không có được dung tích cốp rộng như Honda Lead thì Acruzo ra đời đã hoá giải được hai vấn đề đó. Bản Deluxe của Acruzo rẻ hơn bản tiêu chuẩn của Lead 125 khoảng 1 triệu đồng; Lead 125 hiện đã có khá nhiều công nghệ và động cơ mạnh. Nhưng nếu bạn cảm thấy việc không phải dắt thêm hơn 10 kg trọng lượng xe và không cần những trang bị cao cấp như đèn LED thì Acruzo là sự lựa chọn khá dễ dàng. Còn Grande vẫn sẽ ở phân khúc cao hơn với những tính năng và tiện ích nhỉnh hơn Acruzo, chỉ trừ việc cốp không rộng bằng. Nếu muốn mua Acruzo thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/acruzo.spvg