Chọn Honda Vision hay Yamaha Nozza?

Chào các bạn, nhân sắp đến ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, tôi muốn tặng vợ tôi một chiếc xe máy mới nhưng đang phân vân chọn Honda Vision hay Yamaha Nozza vừa được ra mắt mà giá của chúng cũng vừa tầm như nhau. Xin các bạn tư vấn giúp tôi về hai mẫu xe này. Chân thành cảm ơn!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Nozza đi bạn – đẹp, thời trang, sang trọng, ít hao xăng, đúng giá, tiện dụng, vận hành bình thường Còn Vision thì không đẹp lắm, ít sang trọng, ít hao xăng, đội giá (bạn phải trả tiền đểu vài triệu.

Thiết kế xe Nozza phong cách hơn, nữ tính và đặc biệt hơn rất nhiều sẽ phù hợp với những bạn gái cá tính còn xe honda có thiết kế trung lập, không quá nổi bật nhưng cũng không dễ lỗi thời sẽ phù hợp với bạn nào trầm tính, giản dị.

Tuỳ vào cá tính và sở thích mỗi người thôi chứ chất lượng thì mình thấy bây giờ ngang nhau cả.

– Honda bây giờ ít tiện dụng, thương hiệu hơn yamaha tí, vận hành bình thường.

Chúc bạn chọn được chiếc xe ưng ý cho vợ.

djshg
Trả lời 12 năm trước

Xét về thẩm mĩ : Tôi thì tôi tháy xe nozza đẹp hơn và tiện dụng hơn vision nhiều nhưng mà chỉ pù hợp cho nữ sd thui kòn xe vision thi` B hay G đều sd đc

Xét về độ tiết kiệm xăng thì tất nhiên honda no 1

Xét về máy móc thì ... cái này phải sd 1 thời gian mới biết chứ không phải cứ mua honda là yên tâm đâu bạn ak` . honda cũng nhiều xe tàm tàm lắm.

Hi, nhưng tôi là người yêu cái đẹp nên nếu mua xe tôi sẽ chọn nozza vì xe honda vision chẳng có j` nổi bật so với những xe khác mà cái cốp không to bằng nozza , cái lắp bình xăng lại kòn ở dưới yên nữa chú , thế thì mỗi lần đổ xăng lại phải mở cốp àh ? Mà cái khóa cốp lại k tích hợp luôn ở ổ khóa chính nữa chứ như thế mỗi lần mở cốp nhỡ may quên k rút chìa khóa thì thẳng chộm sẽ mon men em xe của mình mất ...

Vậy thì pp em xe luôn chứ còn gì nữa ...

Mai Anh
Trả lời 12 năm trước

Tất nhiên là bạn nên chọn Nozza rồi. Con gai hay mặc váy, Nozza tiện hơn nhiều, kiểu dáng cũng sang trọng lịch sự. Vision chỉ lấy của mỗi xe 1 tí, ko có gì đbiet. Mình nghĩ sẽ kém cạnh tranh với nozza đc

Đặng Sơn check gia
Trả lời 12 năm trước

Honda Việt càng ngày càng mất khách

chất lượng kém + Quản lý kém

đúng là tôi yêu việt nam đồng thì đúng hơn

Mai Anh
Trả lời 12 năm trước

Em thì dang cho doi cuoi em Nozza ve, tu cai ngay dau biet thong tin cung ham ho cho doi va mong se mua duoc, nhung gio thi thay kieu nang gia cua cac Head Yamaha va Honda ro chan qua, Em dong y voi ban Duc_tro, em cung da tham khao cac dai ly Yamaha thay toan gia 38tr-39tr, hoi xong ngan ngo luon va duoc noi em dang ky xe di chu khong se khong co xe dau....

Truoc gio toan theo y cac cu o nha la chay Honda thoi, sau thoi gian head Honda lam gia nen chuyen qua mua Yamaha, cung nghi thu mua chay thu xem..O Sai gon chua thay xe Nozza chay ngoai duong, Chenh chech den 6-7tr khong mua nua den tien mua xe hang khac. Cac Head cu nang gia NTD tay chay hay khong mua, e ra do se giam gia thoi.... Hay la NTB thong minh....

mai
Trả lời 12 năm trước

mh cũng thik nozza nhưng giá đắt quá, đang phân vân có nên mua hay k?

Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng check gia
Trả lời 12 năm trước

nếu mình là bạn mình sẽ chọn chiếcYamaha Nozza đó ! mình thấy kiểu dáng nó đẹp hơn chiếcHonda Vision nhiều ! hi hi ......

coi_coi
Trả lời 12 năm trước

thêm 1 phiếu cho Nozza Kiểu dáng cổ mà sang trọng. Nữ đi thì tuyệt cú mèo, bây giờ Nozza đang trong thời gian khuyến mại giảm giá đó, mua là hợp lý. Mình cũng hâm mộ Nozza, đợi có tiền mình cũng Ring ngay em ấy về

Mai Anh
Trả lời 12 năm trước

Các Bác, em moi mua duoc Nozza gia 31.9 ( include VAT) nhá, Mua tại showroom o Nguyen Van Troi, nhung khong duoc chon mau, co xe mau gì thì lấy màu đó.

Mình thấy nhiều người đăng ký tại showroom này và thời gian sau 2 tháng đến lấy xe, Mình thì chọn xe màu vàng. Chạy thử cũng Ok, nhưng chưa thử chạy đường dài không biết xe ổn định hay ko?

Xe này thấy thích hợp cho dáng nữ nhỏ nhắn và xe cũng nhẹ.

Hoàng Gia Bảo Tuyền
Trả lời 12 năm trước

Mình vừa mới đc pama mua cho Nouvo LX cách đây 2 tháng... bi h thấy e Nozza mới ra rất đẹp và trông nữ tính, đi cũng thấy năng động, khỏe khoắn... biết Nozza sớm hơn 1 chút có phải ko

Vote 1 phiếu cho Nozza