30 triệu nên mua Honda Vision hay Yamaha Acruzo?

Em có hơn 30 triệu muốn mua xe ga mà đang phân vân giữa 2 loại Honda Vision 2015 và Acruzo của Yamaha?

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Giờ theo giá thông báo thì Acruzo đang hơn vision một ít, chứ cái Honda thực tế bị làm giá ghê lắm, có khi thực tế cũng ngang ngữa nhau các bác nhỉ. Em thì em kết con Acruzo hơn, xe nhẹ, cốp rộng, nhiều tiện ích tiện cho con gái, với lại ngồi lên nó tôn dáng phết.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Theo riêng mình bạn nên chọn yamaha acruzo xe chạy động cơ blue core, công suât tối đa tiết kiệm nhiên liệu 59 km/l. Ngoài ra yamaha ko làm giá kinh khủng như honda. Còn quyết định tùy thuộc vào bạn.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Vote cho Acruzo, xe chạy êm lắm, chưa kể cốp rất rộng, đựng đò cứ gọi là vê tê, còn có cả đèn ECO báo hiệu tình trạng tiêu thụ nhiên liệu khá tiện ích nữa đó. Xăng cộ mình chạy đường phố thấy cũng tầm tầm 58km/l.

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Trước khi mua bạn nên đi thử các dòng xe để cảm nhận. (Dòng xe Yamaha Acruzo có cho người dùng trải nghiệm thử). Sau khi đi rồi chắc chắn bạn sẽ chọn Acruzo.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Acruzo chạy động cơ Blue Core nên rất êm nhé bạn, cốp siêu rộng nên khá tiện để được 3 cái mũ bảo hiểm lận đó.

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thấy thì Acruzo chiếm ưu thế hơn, xe chạy êm hơn, nhiều tiện ích hơn, lại rất tiết kiệm xăng nữa, ăn uống chừng được 60km/l luôn.

Hãy là người tiêu dùng thông minh. Cảm nhận giá trị thực khi bạn mua các xe của Yamaha còn ảo tung chảo thì cứ Honda. Chế độ bảo hành, thời gian sử dụng, tiết kiệm chi phí khi sử dụng .. đó chính là Yamaha.

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 8 năm trước

Acruzo bạn nhe. Vừa sang, đẹp và tiết kiệm nhiên liệu, động cơ thế hệ mới nhất nên rất êm. Vision vừa bị làm giá cao vừa lỗi thời.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Vision đi được thời gian đầu thôi, sau máy móc kém, đề ga yêu, khuyên bạn nên mua Acruzo ấy.

Trịnh Tuệ Lâm
Trả lời 8 năm trước

Tôi cũng định mua vision, giá hơn 33 triệu, cao hơn giá niêm yết 3 triệu, thêm 2 triệu mua acruzo, cuối cùng thấy quyết định là chính xác, xe êm, dáng khỏe trẻ trung, tiết kiệm xăng, nhẹ bằng vision, kém lead 14 kg, nắp xăng ở ngoài vô cùng tiện lợi, cốp rộng như lead, bảo hành rất cạnh tranh 3 năm 30.000 km. Hy vọng nhờ có con này mà lead sẽ phải cải tiến hơn để cạnh tranh. Có vẻ như có nhược điểm là đồ nhựa có vẻ không chắc, và chỉ hơi lăn tăn là sau này hết bảo hành thì sửa chữa có tốn kém không, vì nhiều người nói là đồ sửa chữa xe cua yamaha đắt hơn honda.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Bạn cứ thấy xe nào ngoài đường người ta đi nhiều thì bạn mua thôi. Nhiều người mua dòng xe mà bạn đang phân vân thì đấy chính là lựa chọn đúng, chẳng phải Yamaha- Suzuki hay Honda. Không nhẽ dòng xe nhiều người sử dụng thì họ là những người không thông minh khi lựa chọn