Nên chọn Ducati 795 hay Kawasaki z800?

E đang có tí tiền ko biết nên cưới e nào. Vì yêu cả 2 em này quá. Mong các bác tư vấn giúp em với ạ.

Trả lời 8 năm trước
Ducati đẹp hơn, tốt hơn nhưng lại đắt hơn :)
Trả lời 8 năm trước
Kawa rẻ hơn nên là em sẽ mua Kawa :D
Trịnh Thiên Lam
Trả lời 8 năm trước

Em kết 795 hơn, riêng Z800 tổng thể nhìn OK nhưng cái đen pha trước trông quá xấu. Như 1 cái mặt nhăn nhó khó chịu!:)Nhìn đèn tròn 795 cá tính hơn. Với cả cụ cao mới nên chơi z800 vì chiều cao yên của nó (834mm) phù hợp với người 1m72-1m75, còn 795 thì 1m6 chiến được hết! (760mm):)
Z800 nặng 231kg, 795 nặng 169kg

Trịnh Tuệ Lâm
Trả lời 8 năm trước

Chạy 795 rất chán Cụ ah! Xe thời trang nhiều như lợn con chạy đầy đường!