Chọn CBR1000RR hay Ducati 1199?

Tôi 32 tuổi, đang sử dụng Yamaha R6, muốn nâng cấp lên xe 1.000 phân khối nên phân vân giữa CBR1000RR và Ducati 1199.

Tôi chạy R6 nên khá quen với tiếng pô dòng xe 4 xi-lanh, thích cảm giác êm ái và phiêu lưu. Nhờ những người có kinh nghiệp sử dụng hai dòng xe trên chia sẻ kinh nghiệm, tôi không tham gia câu lạc bộ xe phân khối lớn nào nên không có điều kiện mượn để chạy thử.

Nguyễn Đức Khải
Trả lời 7 năm trước

Bác đang quen nghe âm thanh 4 máy hú khi tua cao thì nghe sang tiếng máy của Du chắc sẽ cần một thời gian để cảm nhận cái hay của nó. Máy Du ko có tiếng hú đặc trưng trên, nghe cảm giác hơi rời rạc, khô khốc, ko ấm. Đặc biệt do máy chữ L vị trí cục máy nằm ngay dưới yên nên bàn tọa sẽ khá nóng. Xe Du đẹp, tinh tế, công nghệ cũng nhiều nhưng hay hỏng, mà đã hỏng thì tốn kha khá tiền vì phụ tùng thay đắt, chạy Desmo cũng tương đối chát. Xe Nhật suy cho cùng vẫn lành, ít bệnh hơn, đồ đạc dễ kiếm, giá dễ chịu hơn. Xét về giá cả Du 1199 cao hơn CBR1000 cùng date. Nhưng nếu bác dư dả về kinh tế, thì ko cần quan tâm vấn đề này.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Honda CBR1000RR 2017 sẽ không làm bạn thất vọng

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Mấy người không biết sẽ khuyên bác mua Du , nhưng em nghỉ bác nên mua CBR bền , ít hỏng , nổ ấm , không nóng . Thêm 1 lựa chọn BMW s1000r tuyệt cú .

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Nếu bạn quen đi pô độ thì nên mua dòng 4 xi-lanh. dòng Ducati riêng tôi thì nên để original mà chạy, tiếng pô độ nó trái ngược hoàn toàn với vẻ đẹp mê đắm của dòng xe này.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Thêm lựa chọn...MV Augusta F4,xe tuyệt đẹp
Tiếng pô,cảm giác lái thì e k biết vì e chỉ được đi nou5

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Nếu đã chạy 4 máy lâu rồi thì nên thử dòng 2 máy L-Twin của Du để có trải nghiệm mới. Tuy nhiên 1199 thì hơi căng, 959 Panigale mới có vẻ mượt hơn.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

theo tôi thấy thì bạn lên chọn cbr vì sắp tới đấy hãng honda sẽ tung ra loại 2017 chẳng kém gì so với ducati với những tính năng và nhiều đồ chơi mới nữa

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

những chiếc máy V , máy L lúc đầu bạn nghe có thể cảm thấy không hay bằng I4, nhưng nghe 1 thời gian bạn lại nghiện, nó rất hùng hồn ^^