R15, CBR150, FZ150, 200duke nên chọn em nào??? duke 390 và ninja 300 nữa?

Số là mình mới dành dụm được ít tiền, lúc đầu định rước em 200duke, sau đó đi tham khảo nhiều nơi, hiện bị tẩu hoả nhập ma, ko biết nên rước em nào, mình chưa có kinh nghiệm về xe, nên lập topic này mong ace chỉ giáo, chân thành cám ơn
Giá xe mình đi khảo 2ngày nay:
a) R15: 5100
b) CBR150: 106tr
c) FZ150: 69tr
d) Duke non abs: 5150;;; duke 200 có abs: 6350 (nghe KTM VN nói xe họ là EU version)
e) Ninja 300: 11800 (tại sao giá em này đắt hơn duke390??, trong khi ở nhiều nước trên thế giới em này luôn được dịnh giá thấp hơn??)
f) 390 duke: 8350

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Theo mình thì
Nhóm 1 thì duke200
Nếu con nào trong đám nhóm một bạn thích dáng con nào thì cứ lấy, mỗi con mỗi điểm khác nhau duke có phần nhỉnh hơn

Nhóm 2 thì r25 thay cho ninja
và z250 hoặc z250sl thay cho duke 390 nhé

Duke tương đối mới nên ko gấp thì cứ chờ thêm bài phản hồi :D
Trên mạng thì đọc vào nhiều bài pr hơn bài của khách hàng :D
Mấy e não yếu yếu là bị hack não ngay :)) nên chờ thêm thông tin
Còn gấp thì làm luôn vì trang mạng, diễn đàn nước ngoài cũng nhiều người la tốt
Giỏi tiếng Anh thì đọc thêm cho chắc :D

Hãy là người tiêu dùng sáng suốt, đừng để seeder và những chiêu che khuyết điểm lộ liễu làm lung lay :))
tun oi
Trả lời 10 năm trước

Vậy gu chạy xe của chủ thớt là loại nào? Naked hay sport?
phân ra theo kinh nghiêm ít ỏi của mình thì...
nhóm sport:
CBR150 sport nhưng dáng ngồi như naked, tiện lợi chút đỡ mệt, góc lái rộng, cho ai thích moto sport nhưng ngại nằm dài và A2 :))
- R15 thuần sport, thích hợp cho ai thích tốc độ nhưng ngại cái A2. Góc lại tương đối hẹp
- Ninja 300, mạnh mẽ, tờ ngầu :)) khỏi bàn :)) vì e ko biết gì nhiều

Nhóm Naked:
Fz150i mạnh mẽ(tâng xíu :)) đi chơi đi phượt đi tour tốt :)) giá rẻ hơn mua về độ nhẹ theo ý cá nhân cũng ngon, dư đống tiền xăng :)).
- KTM thì abs hay ko thì...chịu :)) còn tùy chủ thớt ra sao, nhưng chắc ăn thì cứ chọn có abs, dẫu có cái này cái kia cũng an tâm mà ha :))
nói vui thôi chứ chiếc nào cũng phượt, đi vui chơi tốt cả... Tùy thớt chọn lựa nha...
chúc thớt có một cô vợ vừa ý
p.s cá nhân mình thì phê hơn với cbr và fz :)) mình lười nằm dài lắm :))
à em nói có gì sai các bác sửa cho em nha ^^