Tôi mới mua con Nouvo LX, không am hiểu về "con" này lắm. Dầu nhớt định kỳ thay như thế nào? và cần thay những bộ phận nào của xe???

Trần Huy Hiệp
Trả lời 15 năm trước
Dầu nhớt thay định kì có ghi sẵn trong giấy bảo hành, bảo dưỡng mà bạn Còn nếu muốn máy chạy êm thì nên thay dầu nhớt Shell Bạn có thể vào các trang web chuyên về xe NoLx để tham khảo vd : www.yamaha-motor.com.vn/club www.h-racing.net/forum www.bikervietnam.com -> vô diễn đàn, đăng nhập mới xem đc bài
do viet hung
Trả lời 15 năm trước
bạn mua em noulx bao nhiu tiền thế