Sirius và Sirius RC? con nào tốt hơn?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Si chạy ngon, xe nhỏ nên khả năng kiểm soát tay lái là rất tốt, dễ luồn lách và xử lí tình huống.

Gia tốc cũng ở mức nhanh so với các loại xe cùng phân khối của hãng khác.

Si tiêu hao nhiên liệu bt thôi, tùy cách bạn chạy.

Xe mình hồi đợt chạy ở mức bình thường 40km/h tà tà thì chạy 200km tốn khoảng 60k tiền xăng (gần 4 lít).

Nên chọn loại có thắng đĩa chạy sẽ sướng hơn. Bản màu trắng thì Si có bản RL cũng đẹp đó, nhưng mình thì mình thích con RC đen đỏ hơn:D

Nếu thíc màu trằng bạn thử xem dòng sir RC hoặc R xem, mình thấy khá là bắt mắt.

Chúc bạn chọn đc chiếc xe vừa ý.