Nên mua Honda SH 125 2012 hay 150 đây ạ ?

sau 1 tuần đắn đo phân vân giữa sh 2012 vs lib thì em quyết chọn sh.mặc dù người nhỏ con nhưng cố gắng tập tành ăn uống cho mập lên là ok.nhưng h nên mua 125 hay 150 đây ạ.e chỉ đi trong nội thành <35km,tiết kiệm xăng(sinh viên nghèo).mong mọi người hỗ trợ

thu
Trả lời 11 năm trước

có tã thì ít nhất cũng phải sau 5 năm. Có khi chưa tã bác đã bán em nó đi để mua 4 bánh ấy chứ ^^. Với nhu cầu của bác thì mua 125 thôi, còn thừa tiền thì độ lại cái đèn và trang trí lại thân xe là sáng suốt. Chúc bác cưới đc em vợ 2 ngon lành