Nên mua Sh Cũ Ý 2012 Hay Sh Việt Nam 2014 150?

Hiện tại mình đang có tầm 100tr , mình đnag phân vân giữa sh ý 2012 và sh vn 2014

+ SH ý 2012 : mình thấy có nhìu trang để giá 2012 tầm 126 - 140 cũng có , những con như vậy là hàng tháo hay đôi khi ng dùng bán rẻ nhỉ ? nếu tầm ấy thì mình có thể gắng lên tí cũng dc . Nhưng nghe nhìu a/e nói đời ấy hao xăng dữ lắm , máy móc 2012 đi tầm 2 3 năm nữa xuống máy , công nghệ h 2015 rồi , nên sài đời mới thì hơn ( mình chỉ nghe chứ chưa thử nên k biết )

+SHvn 2014 : cộng nghệ mới 2014 nên máy móc ok nhưng có những a/e lại nói k = con ý 2012 , từ máy móc đến cả cái yên xe yên xe thái ngồi êm hơn shvn ( mình có thử con thái 2006 rồi nhưng thấy nó bt , cảm nhận của mình thôi , còn shvn mình chưa thử qua ) , nhìu a/e bảo đi mau xuống xe lắm , chạy k bền = con ý

Trên đây chỉ là ý kiến tham khảo , mình đnag rất phân vân lựa chọn , mong a/e biker chỉ giáo giúp mình .
Chân thành cảm ơn !

Trả lời 8 năm trước
Lời khuyên của mình là:
1. SH Việt mới 81tr sẽ chạy ngon hơn hẳn SH nhập 100tr. (SH nhập muốn chất lượng gần như mới tầm giá phải nằm ở khoảng 140tr)
2. Về tính thẩm mỹ, vấn để này tùy mắt mỗi người, nhưng kiểu dáng SH nhập 2009 tới 2012 vẫn đang là kiểu dáng thành công nhất của dòng xe này.
3. SH nhập giữ giá hơn SH Việt, bạn có thể dạo qua vài trang rao vặt SH Việt cũ mất giá khá nhanh với giá chỉ 40 thậm chí 30tr đồng.