Cách phân biệt Exciter và Jupiter MX?

Như tiêu đề ai có thể giúp em phân biệt sự giống nhau và khác nhau giữ 2 con xe này đc hem ạ
Lên gu gồ seach thì hình ảnh và mẫu mã của 2 ẻm y chang với nhau à cũng chẳng biết phân biệt như nào nữa hix hix
À tiện cho em hỏi ex 2012 giờ có bản màu đen hem ạ vì giờ ra đường toàn thấy bản GP nhìn mãi cũng chán hiện đang tính múc 1 con ex màu đen đấy ạ

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Ở Indo tên là Jupiter MX ở VN là Exciter ở Malay là LC135 ở Thái lan là Sniper thế thôi giống nhau chỉ khác nhau cái tem :)