Có bác nào sở hữu dòng xe Vision cho e xin ý kiến?

Nghe nói Honda vừa mới ra dòng xe Honda Vision, giá cả sinh viên lắm, không biết có bác nào sở hữu chưa vậy? Em đang rất quan tâm em này, định mua một chiếc để chạy đi làm, chiếc xe ở nhà cũng cà tàng quá rồi…
Honda Vision là mẫu scooter có kiểu dáng gọn nhẹ, được thiết kế dành cho những người có vóc dáng nhỏ. Nếu nhìn ngang thì nó cũng giống chiếc SH lắm, kích thước thì cũng cỡ chiếc Airblade thôi à, như vậy cũng không quá gồ ghề, nên những người nhỏ con như em chắc xài được
Bác nào biết về con này, có thể cho em thêm vài thông tin được không ạ? Em đang quan tâm về giá cả, và động cơ của nó  Bác nào biết thì share cho em với!!!

ha
Trả lời 11 năm trước

thấy các bác thảo luận sôi nổi quá, cuối cùng em cũng biến mình thành "chuột bạch" và đã rinh về 1 em hôm 30/9. chạy được vài ngày, em có nhận định sau:
A/ưu điêm
1/ máy chạy khá êm, tiếng máy không ồn như AB
2/ xe cung khá mạnh, tăng tốc nhanh, chạy đầm ( theo cảm nhận của riêng em thôi, trước giờ em chạy chiếc wave s 100 ^^!). vì là xe mới ,lại chạy trong tp nên không co test max speed!
3/ về xăng thì em thấy hơn 50km/lít ( còn chuẩn là bao nhiêu thì chưa rõ, vì mới đổ xăng đúng 1 lần từ lúc lấy xe về, nhìn theo kim xăng mà ước chừng hihi)
4/ đèn trước sáng, rộng. không phải như 1 số bác nhận xét là đèn wave
B/ về khuyết điểm thì 1 số bác cũng nêu lên trước đây:
1/ ổ khóa mở cốp yên nằm khuất tầm mắt, phải cúi người xuống để nhìn mới thấy chỗ cho chìa vào. và hay để quên chìa khóa ở đấy( cỏ thể tại em chưa quen)
2/gác chân sau hơi khó trong việc lấy nó ra( em chở ông anh đi, ổng bảo thế)
3/nút còi để hơi cakhó bấm còi!

em cao 1m73 ngồi lên xe thì mấy đứa bạn nó nhận xét là "thấy em không thấy xe đâu"! nhưng chỉ là vấn đề về cảm giác, em dựng xe ở nhà, nó cũng cao ngang với mấy con Wave RSX 110=> nó không lùn!