Bác nào đi Nouvo 2 rồi cho xin ý kiến??

Chả bik kon ga nay` giá ( xe mới ) thời điểm nay` la` bao nhiu nhi~, minh` thich kon nay` nhất trong cấc đời nou của yamaha, ko công` kềnh như thang` lx mà cũng cha~ vô duyên giống thang` nou đệ tam. pac nao` đi wa kon nay` rôi` share cho em kinh nghiệm cái, sắp nhập hoc rôi` đường xa mà cưỡi sup pơ cụp wai` cun~ khổ đấy

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nói chung con nouvo 2 chỉ có tiếng động cơ hơi ồn! Với không có chắn bùn sau! Nên lội nước kém, vì nước bắn ra ra tùm lum khi đi dưới điều kiện đường có nước!
Đèn pha không oai lắm.
Nói về thon gọn sao không trọn em hayate cửa suzuki nhĩ?

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Kiểu dáng cũng đẹp nhưng không sang trọng và cá tính bằng NouvoLx, máy khá gầm (nếu đi ko giữ xe thì về sau máy nó còn gầm hơn cả Mio khi vào vòng tua cao)
một trong các nhược điểm về "nội công" lớn nhất mà Nouvo 2 mắc phải là bệnh hụt ga (khi đi với vận tốc cao có nhiều khi lên ga mà thấy xe khựng lại, nhả ga ra thì xe lại vọt lên, khá là bất tiện và nguy hiểm khi đang vượt xe khác hay đi với vận tốc cao)>>> bạn tham khảo thêm tại các 4rum lớn như http://bikervietnam.com hoặckiểu dáng cũng đẹp nhưng không sang trọng và cá tính bằng NouLx, máy khá gầm (nếu đi ko giữ xe thì về sau máy nó còn gầm hơn cả Mio khi vào vòng tua cao)
một trong các nhược điểm về "nội công" lớn nhất mà Nouvo 2 mắc phải là bệnh hụt ga (khi đi với vận tốc cao có nhiều khi lên ga mà thấy xe khựng lại, nhả ga ra thì xe lại vọt lên, khá là bất tiện và nguy hiểm khi đang vượt xe khác hay đi với vận tốc cao)>>> bạn tham khảo thêm tại các 4rum lớn như http://bikervietnam.com hoặc http://www.yamaha-motor.com.vn/club sẽ rõ thêm..
giá hiện tại của em nó là 25.500.000VNĐ ở Town