Bác nào đã từng tự mua biển số xe máy vào cho e xin ý kiến xíu?

Tình hình là e sắp được mua xe mới... e chả hỉu bik gì về mua bán xe cả, kể cả chiện làm giấy tờ rồi lo ra bs lun sao sao.. zz.. thấy có nhìu bác có bs đẹp chắc là mua roài.. mà e ko bik qui trình mua bs là như thế nào..các bác đã từng như vậy rồi thì chỉ giáo đàn e với nào... với lại cho e hỏi lun.. e mún bs là 1611..ứng với ngày sinh của e óa.. mà ko bik nó khoảng bi nhiu.. các bác có thể nói nó trong khoảng bao nhiu ko để e còn chuẩn bị nữa...cám ơn các cụ

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Còn tuỳ bác àh.
Giá cả thì e ko bít, chứ nếu pác mún mua 1 số nhất định như vậy thì hơi khó.
Nhìu khi số 1611 đó wa rùi và đã có ng` lấy rùi thì bác phải đợi đợt sau.
Nghĩa là phải đợi đến hết số 9999 của đợt này rùi nó way lại từ 0001..........
Nói chung hơi pị chua đấy pác.

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước

Bác liên hệ người giữ xe ở công an quận để hỏi giá cá đi. Mà trước tiên hỏi chỗ bán xe trước, chỗ bán xe lúc nào cũng có 1 bác chuyên làm việc với CA nên rành đường đi nước bước lắm, hihi.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Mua xe chọn bao luôn giấy tờ là có người lo từ A đến Z chỉ cần pac có mặt tại CA để ký tên là ok. Số đẹp chưa chắc đã mua đâu. Thường số đẹp sẽ nằm trong những lốc đầu tiên của mã vùng. Ví dụ giờ tp cấp đến 55 rồi ai bấm đầu tiên thường sẽ có số đẹp (ít nhất sẽ được 8 9 nút).
Mà khuyên pac bấm số đẹp thì tốt còn ko thì thôi chứ đừng tốn tiền pa cái này ko ích lợi gì đâu. Giờ quan niệm thế nào là biển đẹp nhiều lắm. Ngày xưa 8 9 nút là đẹp giờ thì mỗi người tự nghĩ ra thôi (miễn sao đọc ra cho nó hay hay). Bùi Tiến Dũng xài biển đẹp nhất Hà nội là 6868 rốt cuộc cũng ngồi tù thôi.