Tìm địa chỉ mua một jupiter V cũ?

Tình hình là sắp tới công việc của em phải đi nhiều, nên em muốn mua một chiếc Jupiter V không biết giờ còn xe mới không ạ, nếu không có biết ai bản chỉ cho em với, xe không cần chính chủ miễn chưa bị bổ máy và luộc đồ ạ, Em thấy giao xe trên mạng tầm 12tr đến 14tr, không biết xe còn tốt không ạ, em cảm ơn nhiều. SĐT: 0987.205.867

tran nhat do
Trả lời 12 năm trước

uhm.mình cũng đang cần mua xe đây.cũng thích ju v.vì chưa có đk mua xe mới.xe cũ thì tầm 9 triệu đến 12 triệu là max giá.tàu tàu thì đeesn 10 triệu chạy khoảng 3 vạn đến 5 vạn.Thấy ngừoi ta bảo là xe yamaha không lo bị luộc đồ.vì không có hàng nhái mặc dù có xe Trung quốc có mẫu mã y hệt yamha ví dụ như Jupiter trung quốc liên doanh,sirius TQ.....Nhưng Thấy con mẹ bán xe cũ nó nói là mặc dù mẫu mã giống nhưng máy xe Trung quốc là máy xe wave nên không thể thay thế và cháo đổi đồ.nên bạn cứ yên tâm mà mua.quan trọng là máy nó chưa bung.xem máy con ốc ở đầu nồi.nếu có vết trầy xước thì đã bổ máy.