Xe cũ nên mua Axelo hay Jupiter Gravita?

Xin hỏi mua xe cũ đã chạy khoảng 10.000 km thì nên mua Axelo hay Jupiter Gravita Limited 2009?

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Là fan của Yamaha nhưng với sự lựa chọn này mình khuyên bạn nên chọn Axelo

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Bạn lựa chọn Axelo nhé, dù mình trước giờ dùng xe yamaha thấy vẫn ổn nhưng tầm tiền ấy thì Axelo là hoàn hảo rất đáng đồng tiền.

Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước

Bạn cần gì ở 2 cái xe đó? Tôi đi xe axelo RR được 1 năm chừng 10000 km. Nói chung là tôi hài lòng với sự lựa chọn của mình.

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Xe jupiter chạy cũng ổn, xe đầm và rất bốc, dòng 2009 nếu máy còn zin thì ok. Tôi cũng đang chạy 1 chiếc,, có mấy đứa hỏi mua 18 chai hoài mà không bán. chạy sướng lắm. Còn xe axelo nghe nói nhiều rồi mà chưa có chạy nên cũng hok pit như thế nào, thấy xấu hơn jupiter nhiều, chạy chưa chắc gì bốc hơn jupiter, được cái côn tay thôi.

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Chiếc axelo cũ nhất cũng 2013, không có cũ hơn và giá cũng chỉ 18 chai- có thể tham khảo "chợ tốt"

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Ai bảo su vừa đi vừa đẩy chắc chưa chạy su bao giờ :))

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Xe dưới 20.000km khoảng trên dưới 20tr kiểm tra xe ko lỗi lầm gì là ok

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

2009 mà sao chạy 10.000km nhỉ?
chọn Axelo thì khả thi 10.000km hơn. nhẹ xe, thể thao.

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Ju gravita nhé bạn, máy khỏe, xe chạy đầm, chắc chắn lắm. Chưa kể khoản bảo dưỡng,kiếm phụ tùng thay thế nó đơn giản hơn Axelo nhiều.

Chu Vu
Trả lời 8 năm trước

Tôi mua Axelo côn tay, xe mới. được hơn một năm, chạy đc 15000km rồi, xe k quá mạnh nếu k đua bơi thì là vừa đủ xài, xe đầm, máy êm pô êm, xăng trung bình 60km/lit. đến thời điểm này thấy rất hài lòng với số tiền mình bỏ ra.