Cho ý kiến về Wave RS 110?

Xin các bác cho nhận xét về Wave 110 của Honda. Wave RSX 110 có gì khác không? Cám ơn

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

RSX 100

Mình đang sử dụng wave RSX 100. Đúng như ý kiến của mọi người, xe của Honda ngày nay chất lượng xuống cấp nhiều. Đã đi được 4.000 km mình nhận thấy:

- Máy của Honda rất nóng và gây rung xe.

- Lúc xe mới thì đi được 50-60 km/l xăng, nhưng bây giờ thì hao xăng.

- Yếm của xe RSX đi trời mưa thì gần như không có tác dụng chắn bụi bẩn, bản thân yếm thiết kế lỗi nên đi là phát ra tiếng kêu rè rè, lúc đầu mình tưởng chỉ xe mình nhưng hỏi mấy người ở head người ta bảo đó là lỗi sản xuất chiếc nào cũng thế cả.

- Gầm xe cao nên đi trời mưa rất bẩn, đất cát bắn tới đầu luôn.

- Đi một thời gian xe yếu đi trông thấy mặc dù mình bảo dưỡng rất tốt, thay dầu máy 1.000 km/lần.

- Chế độ sau bán hàng rất kém, các head phục vụ cho qua chuyện.

Đây chỉ là 1 số điểm mình nhận thấy, còn sau này thì chưa biết. Nếu ai có ý định mua xe thì nên cân nhắc lại việc chọn xe của Honda. Bây giờ với số tiền mua được xe của Honda thì nên mua Jupiter của Yamaha thì hơn. Mình mua RSX 100 được 6 tháng với giá 21tr, giá trên trời nhưng chất lượng thì có vấn đề.

Một lời góp ý chân thành!