Cho hỏi cách đấu Bobin cao áp của Wave RS 110 ???

Tình hình là em mới mua Bobin cao áp của Wave RS 110 giá 87k. Thương Hiệu nó chỉ để là 13k9. Khi dùng đống hồ VOM đo được 14K "ôm" phần thứ cấp. phần sơ cấp gần như nối tắt " không chịu Ôm" Nó gồm có 2 cực điện lận. một cực màu xanh lá cây, một cực màu đen. Do không đo được điện trở sơ cấp nên không biết cực nào là Mass, cục nào là cực dương. em đành chọn cực màu canh lá cây là cực dương lấy điện từ IC ra, không biết có đúng không? mấy bác tư vấn giúp với. Bobin wave RS để là 10k9 nên đo ra 10k "ôm" luôn. hình như Honda Việt nam dùng trị số trở kháng để đặt tên bobin sườn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Xe Wave rs xài ic điện bình mà pro, rs xài điện vôlăng còn gọi là điện máy, trước giờ người ta xài mobin sườn của future1 với lý do 2 thằng xài chung điện từ volăng nên dễ đấu chỉ tháo mobin ra gắn mobin mới vào