Ở xe máy Exciter làm cách nào để tăng vòng tua lên max được?

Các bạn cho mình hỏi làm cách nào để tăng vòng tua của xe lên max đc? M có con Ecxiter chạy max speed đồng hồ 140km/h( nhưng chác đc 115km/h chuẩn) khi lên ga ở số 3 và số 4 M thấy xe vẫn còn ga nhưng khi cố nài thêm thì không đc!!! có cách nào cải thiện đc không? M nghe nói là phải thay IC và cái gì đó? M cũng không rành về xe lắm nên nhờ các bạn tư vấn dùm? Thanks
Truong van Tuan
Trả lời 16 năm trước
Bạn ra diễn đàn biker việt nam vào shop của ĐẠI HOÀNG GIA nha...hoặc xuống cửa hàng của ỗng ở 89 KÍ CON, Q.1........cái bugi hình như vài trăm k, vơi cái dây tăng áp cũng tầm đó....thế là lên thôi ^^.....còn bạn nói kéo lên mà vẫn còn ga mà lên ko nổi thì cũng chẳng cần cùm ga tăng tốc chi....nó ngắn ga lắm...ko cẩn thận bay vào tường chết....thử đi bình bông mai vàng xem...hay nói chung bình to là Ok ^^...bình to thì nạp dữ>>mạnh lên ^^>>>hao xăng cũng lên theo ^^
VietmyLaptop
Trả lời 15 năm trước
Chắc phải độ IC thôi, nhưng phải tốn xăng đó [;;)]