Chiều cao để đi được xe Exciter là bao nhiêu?

Mình đang có dự định mua exciter 150 (2015), mình cao khoảng 1m65, liệu với chiều cao của mình đi ex có được không?

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

cứ ra cửa hàng mà xem mà đo. Ko lẽ mốt thớt đi mua xe ko ra cửa hàng, ko đi lấy biển số
Chiều cao ko nói lên được việc ngồi xe thế nào, mà quan trọng là 2 cái chi dưới nó đủ dài để chống chân ko vì có người có chiều cao nhưng lưng họ dài, chân lại ngắn thành ra nhón nhón thấy mụ nội =))

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

mình thấy ex150 chiều cao cũng same same như mấy xe phổ thông thôi, có cao gì đâu

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

1m72 chống sát cả chân xuống nhek bác

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Tùy đùi to đùi nhỏ nữa nhé. Mình 1m7 mà nhiều lúc chống ko sát đất. Thằng bạn 1m58 nó chống sát đất ngon lành luôn kìa

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Mình 1m60 chạy ngon mà m65 còn hỏi

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Con gái 1m55 chạy còn ngon. Nên bác khỏi lo chuyện đó :D

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Mình có 1m65, nói chung nếu đi 2 thì chống kiểu gì cũng bằng đôi bàn chân,đi 1 thì nếu ngồi bệch tới trc thì chống bằng bàn chân, còn ngồi lệch sau tí thì k sát được, nói chung xe nè cũng k cao lắm đâu, bạn m65 thì đi dư.

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

1m72 chống tẹt ga, 1m6 đi nhón tí
gấu em 1m6

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

Tui dài tầm hơn 20cm, đi gái tây đc ko?

Kenly's Chunp's
Trả lời 6 năm trước
Em tín mua xe ex 150 mà chiều cao em co 1m52 ko biết chạy có đuoc khong ! Mông ace tứ vấn hộ ạ c.on