Chất lượng xe Max thế nào?? Có nên mua xe max không? Và mua xe max ở đâu?

minh thich kieu dang cua xe mã.nhug khong biet xe chay co duoc khong.nghe noi xe mã yeu nen minh cung hoi ngan.va minh muon biet mau xe mã chinh hang o dau.cac ban cho minh y kien voi/
see022
Trả lời 16 năm trước
Xe Max đúng không bạn? Nói chung là nữ thì đi cũng được Bạn tham khảo thêm thông tin ở đây [quote] Max là xe dành cho nữ giới với các chi tiết thanh mảnh nhẹ nhàng.Trọng lượng 75 kg , bình xăng 4.4 lít.Max gắn động cơ 4 thì 95.8 cc của hãng Kawsaki có đặc điểm tuổi thọ khá ngắn và tốn xăng hơn các dòng xe khác. Đi liền với máy là hộp truyền động 4 số với thao tác sang số hơi khó và không được ăn khớp cho lắm, tiếng nổ thoát ra từ bô xe khá ồn mặc dù được thiết kế khá dày và gọn. Phanh trước và sau đều là tang trống, moay ơ sơn màu ghi đậm nên dễ để lộ các vết xước. Giảm sóc có thể điều chỉnh mức tải trọng nhưng hơi phức tạp, bộ phận này ở trước thì lại kém dễ hao dầu và cứng. Nhược điểm của giảm sóc trước và thiết kế đầu xe nhẹ làm cho việc lái xe kém an toàn vì trọng lượng xe nhẹ ( 75kg ) và đi tốc độ trên 50 km/h có cảm giác bay xe. Một điểm bất lợi nữa của Max là giá phụ tùng của nó đắt hơn nhiều so với các loại xe khác. Giá bán lúc mới của Max là 20.5t, nhừng bây giờ trên thị trường không có bán xe mới mà chỉ có xe cũ. [/quote] - Vả lại đồ phụ tùng của xe này cứ bị lấy cắp mà mua thì rất khó, phải vào chính hãng mua nên mắc lắm! - Xe này còn rất hay mắc bệnh về bình xăng con nữa... Nhưng con gái mà đi xe max thi nhìn cũng dễ thương lắm!