Cho em xin báo giá mới nhất xe Air Blade thái??

Mình đang muốn mua 1 chiếc ab thái màu cam đen mà ko biết bây giờ giá của nó là bao nhiêu nhỉ?? Nếu chênh lệch tầm 10 chai so vs AB VN thì đc chứ lên đến 20chai thì thôi đi Việt cho nó lành.Thái chắc cũng hơn Việt nhiều lắm, nhưng dù sao thì cũng kết chiếc màu cam đen này. Trông rất cool!!! Pro nào biết giá mới nhất thì cho mình hỏi nha???
nhat  tan
nhat tan
Trả lời 13 năm trước

http://autopro.com.vn/2011041311544548ca2425/honda-airblade-fi-2011-gia-ngat-nguong.chn

đây ne bạn :)

bạn ở đâu tphcm ? hay hà nội