Giúp em mua xe với. em còn nhỏ nên chưa biết chọn xe nào cho hợp à?

em chọn được 3 chiếc xe nhưng nhờ các bạn chọn giúp nek.

1-exciter con tay 2011

2-exciter côn tay tự động 2011

3 yamaha nouvo lx rc 2011

chọn giúp em nhé anh chị. hãy giúp người em này nhé vì em moi 18t à. hãy chọn chiếc mà anh chị thích ý

yeuyeu
Trả lời 13 năm trước

Trẻ con đi ex à . hỏi ý kiến bố mẹ chưa hả nhóc?

nhưng chị thì chị thích ex côn tay 2011 nhá.

lam thien phong
Trả lời 13 năm trước

Mua số tự động hay nv lx thôi , mua côn tay đi k hết đâu , chúc mua được xe ngon

Nguyễn Xuân Thức check gia
Trả lời 13 năm trước

Ex con tay, nhưng mà kiếm được RC thì ngon chứ dòng LX xấu quá.

nguyen kim hoang
Trả lời 12 năm trước

- em con tu dong duoc lam ca nha ai cung di duoc.

- con tay di bt thi suong day nhung mà duong tac voi ca nho co hoi phe xế k chuân là met lam.

-nv lx em k đe y nen k giam y kiên.........

Tran Trinh Lam
Trả lời 12 năm trước

ai thích ex chứ mình đây thì thich No hơn !

le tung lam
Trả lời 12 năm trước

Uhm mua xe eixieter la hop voi tuoi tre nhat

Nguyễn Văn Nhất
Trả lời 12 năm trước

Nếu trẻ thì bạn có thể mua ex côn tay để tận hưởng cảm giác của nó bạn ạ

vũ hoàng long
Trả lời 12 năm trước

theo tôi bạn còn nhỏ mà đã mua xe thì bạn cũng đang muốn khảng định mình với bạn bè rồi. theo tôi bạn nên mua EX côn tay là hợp lý rồi. vửa khẳng định cá tính, vừa tận hưởng được cái xướng mà nhiều thanh niên đang nhòm ngó.

Phạm Minh Luận
Trả lời 12 năm trước

Ex la number 1

vũ văn tùng
Trả lời 12 năm trước

boy thì ex cho nam tính bạn à