Các bác giúp em với! Em có khoảng 36 triệu tính mua xe mà chưa biết mua xe nào? Giữa Nouvo và AirBlade giúp em với?

Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Mua Nouvo Lx di bạn ạ.. LX là sự lựa chọn đúng nhất ở thời điểm hiện tại với loại xe tay ga hạng trung! Khi đi xem xe giữa chiếc Airblade của Honda (giá 39 triệu) và Nouvo LX nâu (giá 36,5 triệu),tất cả đã bao giấy thì tôi đã chọn LX! Thú thật lúc đầu tôi vẫn thích Airblade nhưng sau khi LX xuất hiện thì tôi thấy Lx là lựa chọn đúng.. Giờ giá xe nghe nói đã hạ nếu xem xét cả em thì giờ em nào hạ hơn thì lấy bạn ạ [:)]
dow cheng
Trả lời 16 năm trước
di novou uống xăng kinh khủng . mua honda click ấy loại mới ra trông rất đẹp . lại ít tốn xăng
súnunday
Trả lời 16 năm trước
Lúc AB ra ai cũng khen sao giờ LX ra mấy bác lại quay qua nói vậy vậy là ko được rồi, Lx ra sau AB cả 1 năm đấy cho nên phải nghiên cứu sao cho khác và hay hơn chứ! Tớ cũng đi AB nè tớ thấy tay ga đi vậy là được rồi, ở 5 giây và những web khác có nhiều người phàn nàn về mức độ ăn xăng của LX đó nhé! XĂNG SẮP LÊN GIÁ NỮA RỒI ĐÓ em thấy bác nào thích tốc độ thì mua SONIC 150 hay EXCITER côn tay về chạy cho dzữ đi nhé! Theo em xe tay ga chạy cho sang đi chợ thôi hehe chạy cho cố hư dên hư nồi khổ lắm ! LX ra sau AB đó nha đừng chê AB như vậy tội lắm
Huỳnh Hoài Út
Trả lời 9 năm trước
Vote cho nouvo lx
mamamia
Trả lời 9 năm trước

Mình đi AB mua năm 2011 thì thấy rất tốt. Máy êm, tiết kiệm xăng, rất ít hỏng vặt. Tới nay mới chỉ phải thay lốp để đi cho an toàn hơn thôi. Bạn mình đi Nouvo đời 2008 thì kêu uống xăng như voi uống philatop. Hồi ấy, mình chưa mua xe, thấy thiết kế dáng ngồi quá đẹp ao ước sau này sẽ mua Nouvo. Cuối cùng thì lại chọn AB. Giờ các đời xe mới cải tiến thì không biết thế nào rồi. Thấy AB mới ra màu đen mờ trông rất đẹp, và dân tình đánh giá rất tốt Nouvo mới. Bạn có thể tham khảo thêm đánh giá 2 mẫu xe này ở đây:

http://vespalx.com/xe-may/honda/honda-air-blade-black-editon-2015.aspx

http://vespalx.com/xe-may/yamaha/yamaha-nouvo-fi-2015.aspx