So sánh smash revo và sirius?

Tôi đang định mua một trong hai xe trên nhờ mọi người tư vấn so sánh ưu nhược điểm của 2 xe này, xin cảm ơn mọi người trước

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

smash (sm) và sirius (sr) là 2 lọai xe của 2 dòng xe Yamaha và suzuki nên khi ta so sánh sẽ có phần khách quan hơn - Về độ bền cả 2 loại này đều rất tốt

- Về kiểu dáng thì si đc chuộn hơn - Về thời gian sử dụng thì sm lâu xuống máy hơn

- Về speed thì si ăn chắc

- Về thiết bị thay thế khi hỏng thì sm dễ có đồ thay hơn là si .

Mỗi cái có 1 ưu nhược điểm riêng, bạn cần xác định mua xe để làm gì (đi học, đi chơi, công việc...) thì mới có thể chọn cho mình 1 chiếc xe tốt.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Bên cạnh các Ưu khuyết điểm trên mà các bạn vừa nêu,tôi bổ sung thêm mấy ý sau :

- Nếu bạn thích Sting,thì nên chọn Sirius,vì kiểu dáng của Smart Revo,ko được Sting bằng - Smarh ko phù hợp với dáng người quá thấp ( dưới 1,45m)

- Smarh có thêm phần Lọc Nhớt trong động cơ,bạn phải thay nó sau mỗi 4000 - 5000km ( giá 30.000đ),nếu lỡ quên thì máy dễ bị kêu và mau nóng,nhưng thay đúng định kỳ thì máy sẽ rất bền,

- khi đề pa,Smarh Revo ko bốc bằng Sirius,nhưng trên đường trường lại rất mạnh mẽ,máy rất đằm khi đi xa

- Giàn nhựa,kim loại của Smarh lâu bị xuống màu hơn Sirius ( trong cùng 1 điều kiện sử dụng)

nguyen huu nhon
Trả lời 11 năm trước

so sanh giua xe hai xe nay thi xin co 1 so quan thuc te rieng da thay:

- gian nhua hai xe nay tuong duong,

- tang toc: si an dut revo. si co the noi la dong xe tang toc nhanh nhat trong dong 110 cung voi rsx honda

- su thong dung: ya thong dung hon dien hinh 10 si thi co 1-2 smash.

- đầm: smash dam hon 1 chut. neu si rc mam thi xe cung dam tuong duong smash revo.

- duong truong smash tot hon si rat nhieu.

- toc do: tuy nguoi chay co the noi la tuong duong. si tang toc ngan nhanh nhung smash lai luot tot o duong dai.

- may deu nong hon hòn đá. si nong hon 1 chut, nhung bu lai xe boc hon rat nhieu.

nhan xet khach quan. moi nguoi dung nem da, tạc lon toi nghiep.

thu
Trả lời 11 năm trước

Hướng dẵn bạn chi tiết

Bạn nên chọn Sirius, mình đang dùng Sirius, xe được 3 năm rồi nhưng so với các dòng tương đương của Honda và suzuki thì vẫn trội hơn nhiều : mình đưa bạn vài thống kê nha:

1.Sirius tuyệt đối không có chuyện chạy chậm bị giật nếu xe được chăm sócvừa phải và trình độ lái xe từ trung biình trở lên.

2.Sirius mình không nghĩ là hao xăng vì hiện nay mình đang đi , xe tiêu thụ 1l xăng cho 55 km.

3.Sirius có kích thước nhỏ, chạy rất hợp với nữ giới.

4.1.Dòng xe của Honda đúng là kiếm phụ tùng không thiếu nhưng hay bị hỏng hóc vặt vãnh, và phụ tùng bên ngoài cũng chỉ là hàng TQ, nếu bạn là nữ và phải hay dắt con xe yêu quý của bạn đi sửa bạn có thích không, đó là chưa nói không phải lúc nào bạn cũng dắt dc xe đến head của HONDA sửa dc, và ...bạn rất dễ bị chém.

4.2 Dòng xe của YamaHa nói chung và Sirius nói riêng thì rất ít có hư hỏng vặt vãnh như thế, và nếu hư thì bạn cũng yên tâm vì đại lý ya có nhiều lắm, chỉ dắt vào đó là được thay đồ chính hãng.

Tuy nhiên giá cả có mắc hơn hàng Honda vì ông bà ta nói"tiền nào của đó" mà. Mình cũng xin chia sẻ với bạn là con Sirius mình đi 3 năm mà chỉ phải thay nhông +sên+đĩa do đi nhiều, thay săm và lốp do hao mòn và do ở Sài gòn rải đinh nhiều lắm.>>>>bạn ít phải mang con xe yêu quý đi sửa chữa.

5.Một nhược điểm nhỏ là xe Si khó nổ về mùa đông, nhưng rất dễ khắc phục, bạn chỉ cần hỏi mấy anh kỹ thuật lúc bạn mua xe thì người ta sẽ chỉ cho bạn.

Chúc bạn chọn được chiếc xe như ý.