Xe Smash revo có tốn xăng không?

toi muon hoi cu the ve muc tieu hao nhien lieu cua xe la ?lit xang/100cay so
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Con smash có cái hộp để đồ vớ vẩn tiện, máy chạy cũng được giá chập nhận được, còn vấn đề xăng thì em không rõ lắm, mấy loại xe sau này xe nào cũng kêu tiết kiệm xăng 60km/l không biết đúng không nữa [:(]
BT
Trả lời 16 năm trước
Seo bác kô mua con RS ý của Hon da ngon hơn con Smash của suzuki hong .15-16tr bác mua chiếc đó đuợc roài .chủ yếu bền , chạy êm là ok roài thật ra đó giờ hãng suzuki ít ai chọn lém bác ơi . em nghĩ bác nên suy nghĩ lại đi nên lấy con RS chạy đi em dám bảo đảm dzí bác níu so sánh giữa 02 chiếc đó thì ngừi ta sẽ chọn hãng honda thoai áh chưa tính đến con RS dáng đẹp hơn chiếc của suzuki nữa ý .