So sánh Future 1 (2004), sirius R, và wave s?

Em đang định mua 1 trong 3 chiếc trên để đi học nhưng hiện tại sư lựa chọn của em đang thiên về Future 1 và Si R. Giá của 2 chiếc trên xài rồi thì tương đương nhau, chỉ khác nhau về số km đã chạy. Cho hỏi nếu lựa chọn giữa Fu đã chạy < 12 000 km và Si R khoảng 6 000 km trở lại thì chiếc nào máy bốc hơn và bền hơn (nếu cả 2 còn zin). Tiêu chí của em là : chạy bốc, máy bền, ít trượt giá, và ngoài ra em cũng hơi to con nữa (hợp với future 1 hơn, tại si hơi nhỏ) ! Mong nhận dc những lời tư vấn thật tình của mọi người ! Cảm ơn Chi tiết thêm à, cho mình hỏi nếu là Jupiter mx 2006 (20 000 km) thì chạy còn bốc ko, và giá chiếc này nếu máy móc còn cứng cáp thì khoảng bao nhiêu ? Xin cảm ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên mua chiếc Future đi vì loại đó bền,tiết kiệm xăng,chạy êm,không nghe tiếng máy,đặc biệt tiếng pô cực đã.Còn chiếc Sirius thì tiếng pô cũng đã lắm nhưng xe đó không bền,hao xăng.Bây giờ bạn mua xe mới tại Honda thì được tặng balo(có thẻ sinh viên hoặc giấy báo đậu đại học)

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Fu f1 có chế độ phun xăng điện tử rất tiết kiệm xăng(chạy tới giọt xăng cuôi cùng, nhưng đừng để nó bị cặn nhé vì khi đó nó sẽ hành hạ lại bạn nhé)

máy khỏe, xe chạy đầm, thuận tiện cả cho đường dài và đường nội thành, tuy dòng này không bốc như dòng Yamaha

- Si thì bốc hơn nhưng tốn xăng hơn Fu nhiều

- Wave s cũng được nhưng mình thấy kô bằng Fu

=> Mình thấy bạn nên chọn Fu( chạy bbao nhiêu ko quan trọng lắm bởi người biết đi xe và người khôgn biết đi xe nó khác nhau hoàn toàn, nếu là xe cũ bạn nên xem kĩ giấy tờ..)

Chúc bạn có chiếc xe máy như ý nhé

tran binh anh hien
Trả lời 14 năm trước

theo toi riêng nói về máy thì cả ba không có gì phải bàn nếu bác mún tiết kiệm xăng thì wave s vẫn hơn nhưng máy bốc chạy bền thì sirius hơn cả. tôi cũng đang chạy sirius rất bền khỏi pải nói lun. xe bốc máy hơn honda.

:d

nguyen manh duong
Trả lời 14 năm trước

Theo mình bạn nên mua si đi!Futrure 1 chỉ bền với những xe sản xuất từ năm 2000 trở về trước mà thôi,xe năm 2004 có tỉ lệ nội địa hóa cao nên chạy chán lắm,xe này chạy cũng khá êm nhưng mà nồi hay bị hú và trượt lắm,1 thời gian sau là chạy yếu liền hà,chỉ có nước hít khói của SI và ju.Ngoài ra dàn nhựa lởm vô cùng,mỏng teo mà đi 1 thời gian là cựa rụng rời hết cả ra.Còn wave S thì loại ngay đi,xe này chạy yếu đến tệ hại,mà nó cũng không tiết kiệm xăng đâu,xe mới mà nồi đã hú và bị trượt hết,mình đã chạy nhiều chiếc wave S nên có nhận xét như vậy!Bạn đừng mua xe HD việt nam làm gì,toàn đồ lởm đấy!nên chọn yamaha,tiết kiệm xăng,máy bốc và rất êm,chạy rất chắc và có độ ổn định cao!Hãy chọn sirius đi!"

minh tri
Trả lời 13 năm trước

Em vote 1 phiếu cho SI.