Đánh giá chất lượng xe tay ga mới SR Max ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Hãng Aprilia vừa trình làng xe tay ga mới SR Max với hai sự lựa chọn về động cơ là 125 và 300 cc.

Xe có giá bán lẻ tương đương từ 119 -129 triệu đồng, đã bao gồm VAT.

Aprilia SR Max được thiết kế theo phong cách xe tay ga GT (Grand Touring) với đèn pha đôi, cụm mặt nạ trước rộng và chỗ ngồi khá thoải mái. Đối thủ của mẫu xe này là Suzuki Burgman và Yamaha T-Max.

Cả hai cùng sử dụng động cơ phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch. Trong khi bản động cơ 125 cc có công suất 15 mã lực ở 9.250 vòng/phút, mômen xoắn 12 Nm ở 8.000 vòng/phút thì bản động cơ 300 cc có công suất tối đa 25 mã lực ở 7.250 vòng/phút, mômen xoắn tối đa 23 Nm ở 6.000 vòng/phút.

Mỗi bản đều có 2 màu là đen đỏ và trắng. Giá bán lẻ của Aprilia SR Max 125 là 3.599 bảng Anh (tương đương 119 triệu đồng), còn Aprilia SR Max 300 là 3.899 bảng Anh (tương đương 129 triệu đồng), đã bao gồm VAT.

Lộ xe tay ga mới SR Max giá 120 triệu, Ô tô - Xe máy, Aprilia SR Max, Aprilia SR Max 125, Aprilia SR Max 300, Aprilia, SR Max 300, xe tay ga Aprilia SR Max 300, ra mat Aprilia SR Max 300, xe tay ga mới SR Max