Muốn biết về xe Max?

Mình muốn mua chiếc MAX mà ko biết giá cả, động cơ chạy bền ko?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Ko biết bạn muốn mua max II hay max III !! Nếu là Max II thì máy sẽ xuống và nồi thường hú rất to...Nhưng được cái là chạy bền (nếu xe chưa rã máy)..Giá tầm 6 triệu -> 9 triệu tùy xe Còn nếu là Max III thì rẻ nhưng linh kiện ko được bền lắm. Chủ yếu chạy kiểng thì cũng okie .Giá tầm 10 triệu -> 10,5 triệu. Mình đi max III được 1 năm và vẫn chưa có vấn đề gì ...ngoại trừ máy hơi yếu tí Thân
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Max có nhìu loại MAX NEO, MAX I - III, nhưng cá nhân mình thích nhất max II, đi bền, đẹp, dễ binh, đỡ hao xăng. Dùng max thì chỉ đi kiểng, ko nên độ máy móc, vì max mà độ thì rất nhanh xuống máy, và giá cả để làm máy 1 chiếc max là rất tốn kém giá thì giao động từ 6- 10tr tùy vào độ bền của máy móc và đồ chơi trên xe mà có giá khác nhau. đi max bạn nên chạy tốc độ vừa phải ~50km/h ở ngoại thành và ~30km/h ở ngoại thành là tốt nhất tiêu hao nhiên liệu ở mức độ trung bình so với những xe dùng đi kiểng, tầm 40 - 45km/h (bình xăng zin)
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Mình đi max II nè, làm lại bình xăng con rùi. chạy từ sài gòn về vũng tàu tốn 1,5l thui, nếu bít tiệm độ máy chạy rất nhanh đấy....hôm trước có thữ với sirius, chỡ 2 chạy lên 100 đấy