[Air Blade]Tắt máy,rút chìa khóa đèn đồng hồ vẫn không tắt?

Em đang dùng xe Air Blade FI 2010.Tối nay,em gặp trường hợp như sau:

Khi em đi chơi về,tắt máy rút chìa khóa ra rồi vào nhà.Lát sau mẹ em gọi và bảo là đèn xe vẫn sáng.Em ra kiểm tra thì thấy đèn đồng hồ vẫn sáng.Mà em nhớ rằng lúc tắt máy vào nhà thì đèn đồng hồ ko sáng và nó còn kêu 3 tiếng bip chứng tỏ là tắt máy rồi.Em thử đút chìa khóa vào rồi rút ra mà đèn đồng hồ vẫn ko tắt.Em thử nổ máy thì vẫn nổ nhưng ko cần chìa khóa.Coi như xe em bây h ko cần chìa khóa vẫn nổ máy đc.Nên em rất lo là bị kẻ xấu lấy mất khi mình ko đề phòng.

Các anh/chị làm ơn tư vấn giúp em chứ cứ để thế này thì vừa ko an toàn vừa tốn acquy :(

Em cảm ơn !

trinh minh hung
Trả lời 13 năm trước

Chắc ổ khóa điện của bạn có vấn đề.bạn nên mang ra head or tiệm sửa xe kiểm tra.