Có cách nào phân biệt được Air Blade xịn với Air Blade Hồ Cẩm Đào không?

Không biết các bác trong SG thế nào chứ ngoài HN e đi trên đương hay gặp đại lý bán xe Airblade liên doanh " Hàn Quốc " hoặc Hàn quốc nhập với giá ......12 tr. Làm thế nào có thể phân biệt bằng măt thường giữa xe tàu và xe xịn , có bác trong này nói là xe tàu thì ống po cao hơn, bính xăng dưới yênNhưng hôm qua em thấy có thằng nó đi một chiếc xe có đặc điểm rất khác người: màu xe không phải là AB thường hay ABFi bây giờ cũng chả phải xe thái vì nó có một mắt, mặt khó nó cũng có chữ PGM Fi ở phía trên chỗ để chân ----> túm lại em thấy nó chả thuộc loại nào! E đố các bác biết xe sau là xịn hay tàu! và tại sao?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nhìn cái yên , lốc máy , màu mấy nút còi , cặp phuộc , ống pô là bik Air Blade hàn , mà cũng ko phải Hàn đâu , toàn Hồ Cẩm Đào thôi
Còn chắc xe bạn thấy hôm wa là AB thiệt , sơn lại màu sơn , chóa 2 dèn đập 1 bên để lên gương cầu cho shock > xe độ thôi nhưng là chính hãng

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Ai chạy AB chỉ cần nhìn sơ là phân biệt đc ngay , tiếng máy của Ab Hàn như tiếng xe ba gác
gặp cái bát pô bắt nhìn kì lắm , 2 cái nút đề và kèn màu cam như xe điện là hiểu rồi

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Nhìn cái pát thắng sau của nó kìa , lốc máy nữa , đúng là khác người đó là đồ của hồ cẩm đào ! chinh xac 100% , xe tàu nhìn zô là bít chứ ji , xe thiết kế xấu wắc , yên xe thì hở không khớp , quạt gió làm mát máy thì nhỏ , pô thì nhỏng và cong , tiếng máy thì như máy chà lúa , úi trời , nhìn sơ là bít cần ji thảo luận .

Luong Khac Tu
Trả lời 13 năm trước

xe của các "x chơi"bây giờ đều thế cả!cứ phải chế vài bộ phận vào thì mới chịu được!phần thì chính tỏ mình với mọi người,phần thí thích khác người thui