Xe ga Honda Vision sao nhìn giống Shark của SYM quá?

Honda vẫn chưa công bố nơi sản xuất Vision.

Nhưng trang web của Honda Italy đã đăng các thông số.

Cốp khá nhỏ.

Động cơ dung tích thực 108 phân khối.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nhìn mẫu xe này thấy giống chiếc Shark của SYM quá trời. Lốc máy thì lại lấy của Air Blade. Đây là chiếc xe pha trộn nhiều loại xe khác. Tôi thấy không được đẹp lắm, cũng không có gì mới mẻ ở dòng này cả.

Giờ chỉ còn nhìn vào giá bán để tham khảo. Tôi nghĩ giá bán đề xuất của Honda khoảng 45 triệu thì được (ra thị trường chắc bị làm giá lên 55 triệu hoặc hơn).

tun oi
Trả lời 13 năm trước

Vision 2012

Đây chắc chắn là chiếc xe lai tạo hoàn toàn những nét thiết kế của đàn anh. Yên xe, dàn đầu, cụm đồng hồ, và vóc dáng của Lead. Phần đuôi xe hao hao SH, yếm thì Airblade và không nhìn thấy có dáng vẻ của chiếc PS mập mạp. Nhược điểm là khoang chứa đồ nhỏ, giảm sóc mono sau hơi gầy nên cảm giác không chắc chắn so với chiếc Lead.

Nhìn tổng thể thì đẹp hơn Lead nhưng với những nhược điểm trên thì nếu giá thành cao hơn thì không thể qua mặt được Lead.

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Phong cách Honda

Không hiểu là do yếu kém của nhà nước hay là bản thân honda cố tình làm giá các sản phẩm của mình dựa trê niềm tin và thị hiếu của người tiêu dùng VN, tất cả các sản phẩm của Honda đều bị đội giá và người tiêu dùng đang bị móc túi một cách trắng trợn và nhà nước thì bị mất đi nguồn thuế .

Bạn có tin là bạn sẽ phải lót tay cho các Head từ 5-10 triệu cho mỗi sản phẩm nhưng trong hóa đơn lại ghi đúng với giá trị mà Honda công bố. Tôi thật sự thấy rất bất bình với kiểu làm ăn chụp giật, tận thu trái với hình ảnh mà họ hay thể hiện. Ngày xưa thì slogan của Honda là: Tôi yêu Việt Nam đồng còn bây giờ chắc vẫn vậy: Be you your money

biert rui
Trả lời 13 năm trước

Như vậy cả thôi

Đầu xe thì giống Click. Đuôi xe thì giống DYLan. Cộp đèn pha thì giống Lead. Tại sao Honda không thiết kế thêm hộp đồ có lắp chống chộm giống như Yamaha(Lovo - LX 135) Rất tiện dụng và an toàn nữa chư Giá cả thì Honda không bình ổn được giá thị trường các Head bán đắt thắt cổ người dùng. giá trong Head đắt hơn trên mạng rất nhiều không được như Piaggio hoặc Yamaha.

Giá cả có cao cũng vừa phải thôi ======> Chết người tiêu dùng

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Vision nhìn tổng thể cũng chỉ tạm tạm mà thôi, không có gì đặc biệt hết. Ngoài độ bền và tính phổ thông đã có từ lâu thì nhãn hiệu honda không có gì vượt qua được suzuki hay yamaha gì đâu. Thứ nhất về tốc độ không thể so sánh với nouvo 2, 3 hay suzuki hayate,

Thứ hai khi đề hay chạy ở tốc độ cao động cơ gầm rú một cách kinh khủng, yếu tố này chỉ hơn Piaggio thôi. Và xe cũng hay bị sàng lắc khi chạy ở tốc độ trên 60km/h.

Với Vision điều thứ 3 chính là phuộc đơn phía sau làm xe nhìn yếu ớt hơn.
Thứ tư chính là cái cải tiến dành riêng cho thị trường việt nam là di chuyển nút kèn và xinhan đó. Đó chính là bước thụt lùi của honda việt nam.

Và điều cuối cùng chính là giá cả, chúng tôi những người khách hàng củ của honda không biết có một thỏa thuận ngầm nao giữa honda việt nam và các đại lý kinh doanh xe gắn máy không, mà để mua được một chiếc honda chính hãng đúng với giá niêm yết thật khó khăn và vất vả. Về khoản nay suzuki chính là hãng làm tốt nhất.

Vài lời đóng góp, hy vọng honda sẽ cãi tiến giống như định nghĩa của người việt nam "honda có nghĩa là xe gắn máy"