Hỏi về xe máy SHARK của SYM?

Bạn nào đã hoặc đang sử dụng xe máy Shark của SYM xin cho tôi biết thực tế về xe này thế nào với: Chất lượng nói chung? Độ bền, độ bốc của máy? Tiêu thụ nhiên liệu? Mức độ chắc chắn?... Tôi đã tham khảo trên mạng, mỗi người bình một kiểu. Người đang sử dụng thì hầu hết khen, người chưa thì chê, nhất là bảo máy không bền, tốn xăng... Tất nhiên là tôi muốn đánh giá đối với cụ thể xe Shark của SYM với giá là 45 triệu (chả rõ mua ở đâu là rẻ nhất???) chứ không phải với 150 triệu của SH. Thank so much!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Em đã chạy 1 vạn km, con Cá mập của em nay đã trở thành cá mập Trắng, về dáng xe thì khỏi so sánh, có giống SH 150i đôi chút nhưng về cơ bản có nét đẹp rất riêng, đi khá tiết kiệm nhiên liệu, em đi đường dài tiêu thụ 2.3 l/100 km, trong nội thành thì 3l. Kết nhất là vị trí nắp bình xăng, tiếng máy êm, nhẹ. Phần đèn hậu không đẹp nhưng dáng xe khá thanh thoát. Em chạy SH 150i một thời gian thì cảm nhận máy mạnh hơn khi tăng tốc, mỗi xe có một ưu điểm, nhưng mua con này rùi thấy bỏ ra hơn 100 củ mua e SH thấy xót của quá ^^. Bác cứ tự tin lựa chọn...chúc bác may mắn.

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Những ai đã và đang sử dụng loại xe này,hầu hết đều có sự cảm nhận :"xe tốt,xài được",còn những ai mà có ý kiến chê này nọ,thực ra họ chưa hoặc chẳng hiểu,cũng như chẳng có kiến thức gì về nó,phàm vì cái sự ko thích nên dễ nói này nọ ý mà .
Nếu so với chiếc SH của HonDa,cùng đi quãng đường như nhau,cùng thời gian sử dụng thì chưa chắc mèo nào cắn mĩu nào,vì đây là sản phẩm làm theo kiểu gần như là bắt chước với SH,nên các nhà SX xe của SYM gần như chú ý rất mạnh đến từng chi tiết,nên nó co độ bền,tính năng gần như tương đương,và cũng vì vậy,nên đa số người tiêu dùng đều cho rằng đây là sản phẩm nhái của SYM,mà nói gì thì nói,tôi thấy cái giàn đèn đưôi của nó chưa ổn,và thật sự cũng chẳng đẹp,tất cả còn lại đều OK,tuy to xác hơn mấy chiếc xe tay gaz khác,nhưng tiêu hao nhiên liệu cũng tương đương mà thôi( 100km/3lit).
Chỉ phải trả 45Tr ( giá chính thức của Đại lý SYM),nhưng ta sẽ được hưởng thụ những gì tương đương với dòng xe SH của Hon Da,mà tính an toàn lại cao hơn ( SH ko có khóa đậy như Shark),đó cũng là điều nên làm,đúng không bạn ?

nguyen hoang viet
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tuncon

Em đã chạy 1 vạn km, con Cá mập của em nay đã trở thành cá mập Trắng, về dáng xe thì khỏi so sánh, có giống SH 150i đôi chút nhưng về cơ bản có nét đẹp rất riêng, đi khá tiết kiệm nhiên liệu, em đi đường dài tiêu thụ 2.3 l/100 km, trong nội thành thì 3l. Kết nhất là vị trí nắp bình xăng, tiếng máy êm, nhẹ. Phần đèn hậu không đẹp nhưng dáng xe khá thanh thoát. Em chạy SH 150i một thời gian thì cảm nhận máy mạnh hơn khi tăng tốc, mỗi xe có một ưu điểm, nhưng mua con này rùi thấy bỏ ra hơn 100 củ mua e SH thấy xót của quá ^^. Bác cứ tự tin lựa chọn...chúc bác may mắn.

Bạn nói vậy mình thấy đúng là bạn không biết gì về xe Sh rồi

Thứ nhất xe bạn và xe SH không thể cùng đẳng cấp được dù mình không hề so sánh về thương hiệu

Thứ 2 bạn đã bao giờ đi xe SH và cảm nhận được nó chưa,bạn hãy hỏi những ngừoi mà bạn quen xem nếu họ có tiền họ sẽ lấy xe nào

Thứ 3 là xe của bạn rất ít ngừoi mua bởi vì kiểu dáng của nó quá xấu cho thêm máy cái đèn led trông không khác gì xe tầu

Mình ở hải phòng nếu bạn đi ở hp mà gặp đựoc quá 3 con shark chạy trên đường .....

không có đủ tiền thà làm con AB hoặc NOLX còn hơn

Dại gì mà mua sharkkkkkk