Đánh giá chất lượng xe SYM Jet4 125 phiên bản 2011 ?

pq
Trả lời 13 năm trước

Nhà sản xuất xe gắn máy tay ga lớn của Đài Loan giới thiệu tại thị trường Thái Lan mẫu 125 phân khối Jet4 125 với kiểu dáng thể thao.

SYM Jet4
SYM Jet4 125 phiên bản 2011.

SYM Jet4 125 trang bị động cơ 4 thì, dung tích 124,6 phân khối làm mát bằng gió. Hệ thống phun xăng bằng bình xăng con, Jet4 đạt tiêu chuẩn khí thải tại Thái Lan. Đặc biệt, động cơ sử dụng gốm chịu nhiệt được dùng trên tàu vũ trụ bao phủ lên xi-lanh. Lớp gốm này giúp động cơ tản nhiệt nhanh hơn so với động cơ làm mát bằng dung dịch, ngoài ra, tạo cảm giác êm ái khi lên dốc đồng thời không làm giảm công suất động cơ.

SYM Jet4 125 có kích thước tương đồng với Honda PCX125. Tuy nhiên, Jet4 có trọng lượng nhẹ hơn PCX lên đến 25 kg. Thắng (phanh) đĩa trước đường kính 226 mm, thắng sau kiểu tang trống (thắng đùm).

Ngoài ra, Jet4 125 phiên bản 2011 còn trang bị cặp niềng (vành) nhôm đúc với đường kính bánh trước là 13 inch, niềng sau 12 inch.

SYM Jet4 125

SYM Jet4
SYM Jet4 125 phiên bản 2011 đã ra mắt tại Thái Lan.
SYM Jet4
Xe trang bị động cơ 4 thì, dung tích 124,6 phân khối làm mát bằng gió.
SYM Jet4
SYM Jet4 125 có kích thước tương đồng với mẫu xe Honda PCX125.
SYM Jet4
Hệ thống phun xăng bằng bình xăng con, Jet4 đạt tiêu chuẩn khí thải tại Thái Lan.
SYM Jet4
Thắng (phanh) đĩa trước đường kính 226 mm, thắng sau kiểu tang trống (thắng đùm).
SYM Jet4
Chỗ để chân cho người ngồi sau có thể gập lại.
SYM Jet4
Jet4 có trọng lượng nhẹ hơn PCX lên đến 25kg.
roi biet
Trả lời 13 năm trước

Xe cục mịch quá!

Bhìn thấy to quá ah? nhưng lại không đem lại cảm giác dài xe như các dòng xe đang có trên thị trường việt nam hiện nay. Có lẽ SYM đã không thể phát triển và mở rộng những dòng xe mới (new model) có tính đột phá đc? giữ phong cách riêng của SYM nhưng lại cóp nhặt vài kiểu thiết kế của các dòng xe khác. như vậy SYM không lắm bắt đc tâm lý người tiêu dùng việt nam.

Có lẽ sẽ không có dòng nào mang tính đột phá ở thì trường việt nam. Người Việt Nam không cao to nhưng đa phần không thích các xe nhìn to và ngắn (tạo cảm giác ngắn). Người việt nam và cả tôi đều thích các xe nhìn dài xe, các bạn có thể thấy các model xe ngắn của cả yamaha (cuxi, mio,untimo..) và Honda đều "chết yểu" chỉ có model nhìn dài xe (ít nhất là phần nhựa của xe tạo cảm giác xe dài hơn).

biet rui
Trả lời 13 năm trước

SYM thật sự mà nói SYM chẳng có tính sáng tạo gì cả, luôn luôn bắt chiếc của các hãng khác, lấy cắp kiểu dáng bên kia một tý bên nọ một tý thế là thành của mình, không hề có một đột phá nào trong thiết kế cả, nếu bản thân tôi mà so sánh thì click của Honda và Ultimo của yamaha còn đẹp và sang hơn vì dù sao đó là các hãng tên tuổi của xứ Hoa Anh Đào còn SYM là đồ Đài Loan anh em ngang hàng với đồi Trung Quốc!

gfhfghgg
Trả lời 13 năm trước

Quan điểm bầy đàn, xính thương hiệu

Đọc các ý kiến của các cụ ở trên tôi thấy các cụ chả hiểu quái gì về xe với cộ cả. Cứ xe TQ và Đài Loan là gắn ngay cho cái mác hàng nhái, là không bằng xe Nhật. Thử hỏi các cụ đã từng trải nghiệm chưa mà phán như "đúng rồi" ý. Nếu chiếc xe trên mà gắn mác HONDA chắc các cụ lại thi nhau khen.

Các cụ phải hiểu rằng xe tay ga cũng chỉ có 1 số kiểu dáng nhất định, xe ra sau chẳng giống xe này thì cũng hao hao xe khác. Điển hình như HONDA Air Blade và SUZUKI Hayate ra sau chẳng giống YAMAHA Nouvo à??? Sao các cụ không cho là hàng nhái đi, phải chăng các cụ quá xính thương hiệu mà áp đặt nhận định của mình lên chiếc xe? Hãy là người tiêu dùng thông minh đi các cụ.