Đánh giá chất lượng xe VESPA SFERA 125 ?

Các cao thủ cho hỏi cái xe này nó như thế nào cái nhé? Xăng ăn có nhiều không? Có hay hỏng vặt không và giờ mà mua thì có link kiện thay không? Nhờ các bro góp ý. Thanks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Sfe125 chạy êm cực kỳ, uống xăng như tây uống bia, ko hư vặt, còn linh kiện bạn khỏi lo chỉ sợ ko có tiền thôi, có tiền là có tất cả
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Đang có 5 chiếc, chạy good. Chạy trong TP khoảng 27- 28 km/l , đường trường khoaảng 34km/l. Phụ tùng không đắt lắm đâu.