Piaggio Zip 100 giá rẻ sắp ra mắt, ko biết có nên mua ko?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Xe này dáng đẹp bạn mua đi.
Theo nguồn tin mới nhận, hãng xe tay ga của Italia là Piaggio đang lên kế hoạch cho việc ra mắt chiếc xe tay ga Zip 100 trong tháng 5 tới.

Được biết, mẫu xe tay ga Piaggio Zip 100 sẽ có giá bán lẻ trên thị trường vào khoảng 27,9 triệu đồng. Đây là mức giá phải chăng dành cho những người yêu thích phong cách dòng xe Piaggio này, nhưng có chất lượng không cao.

Piaggio Zip 100 giá rẻ sắp ra mắt, Ô tô - Xe máy, Piaggio Zip 100, Piaggio, Zip 100, ra mat Piaggio Zip 100, xe tay ga Piaggio Zip 100, LX125ie, Vespa LX, Piaggio Liberty, Vespa LX150ie

Hình ảnh mẫu Piaggio Zip 100 mới xuất hiện

Piaggio Zip 100 là mẫu xe được lắp ráp tại Việt Nam với tỷ lệ nội địa hóa cao để phù hợp với thị trường và dễ sử dụng hơn đối với người Việt.

Xe có dung tích xi-lanh nhỏ nhất của Piaggio tại Việt Nam. Trong khi đó, trên thị trường hiện tại đã có Zip 100 với mức giá 29,9 triệu đồng.

Dự kiến, Piaggio Zip lắp ráp nội địa sẽ được ra mắt vào tháng 5 với mức giá khởi điểm 27,9 triệu đồng. Ngoài ra, vẫn chưa có nhiều thông tin về thông số kỹ thuật hay việc Piaggio Zip 100 có được trang bị hệ thống phun xăng điện tử như Piaggio Liberty, Vespa LX/S hay không. Tuy nhiên, với một mức giá phải chăng chắc chắn sẽ là đối thủ cạnh tranh của Honda Lead, Click và Cuxi của Yamaha.

Cách đây không lâu, Piaggio Việt Nam cũng đã tung ra thị trường 2 dòng xe Liberty i.e 125cc, 150cc với giá bán lần lượt là 54 triệu đồng và 65,5 triệu đồng. Riêng mẫu Vespa LX có phiên bản là LX125ie giá 66,7 triệu đồng, bản S125ie giá 69,5 triệu đồng, bản S150ie là 80 triệu đồng và LX150ie có giá 80,2 triệu đồng.

Thêm ảnh mẫu Piaggio Zip 100

Piaggio Zip 100 giá rẻ sắp ra mắt, Ô tô - Xe máy, Piaggio Zip 100, Piaggio, Zip 100, ra mat Piaggio Zip 100, xe tay ga Piaggio Zip 100, LX125ie, Vespa LX, Piaggio Liberty, Vespa LX150ie