Khi nào Suzuki Việt nam có Hayate 125 DCP-FI phun xăng điện tử

Suzuki Thailand mới ra xe Hayate 125 DCP-FI cách đây vài tháng và xe này đang trong tình trạng cháy hàng, cung không đủ cầu ở ngay tại Thailand, không rõ bao giờ thì có ở VN nhỉ?

Xem topic bên Thái họ thảo luận ở đây thì biết là xe này rất "hot", cung không đủ cầu do giá hợp lý hơn Honda Air Blade, Nouvo Thái mà vẫn kinh tế:

chiếc này minh đang chạy cũng được 39km/lit rồi,giờ có thêm Fi vô nữa không biết nhưng thế nào nữa?

đinh hạnh
Trả lời 13 năm trước

hôm nay (12/7/2011) mình mới đi hỏi ở hãng thì người ta kêu tháng 9 sẽ có. không biết có chém không nữa đây.