Mua Exciter - Cần chú ý điểm gì

Số là em đang ngắm nghía nó các bác ạ, nhìn dáng xe và thống số thì kết quá. Tuy nhiên em có một vài điều cần hỏi các bác - Xăng có quá tốn không nếu đi trong thành phố (so với dream và wave thì thế nào) - Phụ tùng có dễ kiếm không, và có được Yamaha support lâu dài không. Sửa chữa bảo dưỡng chi phí có quá cao không? - Cái xích nó không có hộp thế kia có quá nhanh mòn không ạ - Tại HN mua ở cửa hàng nào giá tốt, hậu mãi chu đáo và có nhiều bộ tem để lựa chọn? Rất mong được các bác tư vấn
Awake
Trả lời 16 năm trước
Thứ 1: so với dream wave thì ex ngang ngửa, chỉ chênh lệch chút đỉnh thui bạn à, còn tùy cách bạn chạy ntn nữa. Thứ 2: phụ tùng thì Ya Town thẳng tiến nha bạn, đồ theo xe zì cũng có ( theo lời em NV bán hàng hôm bữa mình đi mua nói zậy đó [:-P] ), chi phí sửa chữa cũng như mấy xe bình thường thui, hết sổ bảo hành vẫn đc bảo trì như thường, chỉ trả tiền thui, ko đc free nữa, hehe. Thứ 3: bảo đảm với bạn là nhanh giãn sên cực kì, nhưng đến 1 thời điểm sẽ giãn ít lại, đi ex cần wan tâm bảo dưỡng sên nhìu nha bạn. Thứ 4: cái này mấy bro ở HN vào tư vấn dùm bạn nhe!! Thân, à quên nữa, bạn mới chuyển wa đi Ya thì lúc đầu sẽ ko wen cách vô số, sẽ có cảm giác kì kì [;)]
baobaobao
Trả lời 16 năm trước
E mới mua exciter day[:D] Xe nay co tỷ số nén cao 11:1 nên dù 135cc nhưng vẫn tốn it xăng Xe dream wave ty so nen co 9:1 thui bac nhe[:)] Nhưng vi 135cc nên cung tốn xăng hơn xe binh thuong 1 ty Bác o HN ha ra của hàng chính hãng yamaha o Phố Huế ay Phu tung va sua chua bac mang ra NGô Thi NHam Tui ko nhớ chinh xac dia chi Nhung bác cứ ra đấy hỏi la bit liền Vi trung tam bao duong o do lớn lắm Bác cứ chạy cho mòn bộ nhông xích đi Chắc cũng khoang 2 3 năm la phải thay thui Nhanh mòn lam[:D] thay thì cũng rẻ bèo thui [size_5]Để xe bền lâu thi bác chú ý phải chạy nhẹ nhang trong thoi gian chay roda 1000km đầu tiên Sau do thi thoai mai[:D]Nhiều theng ngu xe vừa mua đã chạy như điên thử hỏi sao máy ko tã [;;)] Sau 2000km pai thay dầu máy nếu ko máy sẽ bị tã nhanh[/size_5]
Huy Quan
Trả lời 16 năm trước
Về Xăng thì ko hãng nào ăn lai Honda dâu [:D], nhưng Ex theo mình bik' thì lúc mới thì 50~52 km/l cũ thí chắc là ít hơn rồi [:D]
Mua Re
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]_XuaVaNay_[/b] Về Xăng thì ko hãng nào ăn lai Honda dâu [:D], nhưng Ex theo mình bik' thì lúc mới thì 50~52 km/l cũ thí chắc là ít hơn rồi [:D][/quote] Nếu Ex 50~52 km/1lit thì chẳng thằng Honda trên thế giới này lại được bác ạ. Để ý chút đi.
bui van loi
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của baobaobao
E mới mua exciter day Xe nay co tỷ số nén cao 11:1 nên dù 135cc nhưng vẫn tốn it xăng Xe dream wave ty so nen co 9:1 thui bac nhe Nhưng vi 135cc nên cung tốn xăng hơn xe binh thuong 1 ty
Bác o HN ha ra của hàng chính hãng yamaha o Phố Huế ay Phu tung va sua chua bac mang ra NGô Thi NHam Tui ko nhớ chinh xac dia chi Nhung bác cứ ra đấy hỏi la bit liền Vi trung tam bao duong o do lớn lắm
Bác cứ chạy cho mòn bộ nhông xích đi Chắc cũng khoang 2 3 năm la phải thay thui Nhanh mòn lam thay thì cũng rẻ bèo thui
Để xe bền lâu thi bác chú ý phải chạy nhẹ nhang trong thoi gian chay roda 1000km đầu tiên Sau do thi thoai mai Nhiều theng ngu xe vừa mua đã chạy như điên thử hỏi sao máy ko tã Sau 2000km pai thay dầu máy nếu ko máy sẽ bị tã nhanh

dinh chinh lai bac ny`.khoang 500km hoac 2 thang ke tu thang mua xe nen thay dau moi de xe dam bao hoat dong tot vi dau tu khi xuat kho dai va can co thoi gian roda dong co moi nen can di bt troong khoang 2000km sau thi chay the nao tuy bac.co dieu CUA BEN DO NGUOI. cham xe tot xe ko nguoc dai lai chu nhan dau.van de bao duong hay sua xe thi ko co j lo ca. tien cong sua cao nhat ma toi tung lam la tu 10k den 200k neu xe bao duong toan bo va thay the nhieu do nhu la xam lop thi cong don thoi.yen tam ma sua tien cong ko dang dang lo la tien do` hoi mac. em dang lam o tow HA dong. moi mo hom no day.moi bac ghe zo em cham xe cho