Em mới mua xe máy, ko biết chạy 1000km đầu tiên thì nên chú ý điểm gì nhỉ?

Pin Chu
Trả lời 16 năm trước
Chú ý khi chạy 1.000 km đầu - Không tải nặng, nên đi một mình. - Không chạy quá 80% vận tốc tới hạn của mỗi số, tốt nhất là chạy đều dưới 40 km/h. - Tránh rú ga mạnh, dù có tải hay không tải. - Sử dụng tất cả các số, duy trì tốc độ và mức ga phù hợp. - Hết 1.000 km đầu tiên, mang xe đến trung tâm bảo hành loại xe của mình để thay dầu, kiểm tra, siết lại toàn bộ ốc vít, khung sườn.