Có nên mua Exciter thời điểm này?

Em muốn mua xe côn tay nên phân vân giữa Exciter và Winner, xin hỏi nên mua luôn Exciter bây giờ hay chờ Winner ra đại lý rồi quyết định.

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Nếu là mình thì thời điểm này hoặc thời điểm nào đi nữa mình vẫn chọn ex150, đơn giản là vì sở thích. Còn đối với bạn chưa xác định dc sở thích, chỉ mua xe để đi lại hoặc đua đòi theo bạn bè đi xe côn mà còn phân vân giữa 2 thằng này thì bạn nên đợi winner ra mắt và xem ý kiến nhận xét cũng như review từ những biker chuyên nghiệp rồi quyết định vẫn ko sao, vấn đề là thời gian thôi. Đôi lời chia sẻ cùng bạn

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Đồng ý với bạn này. Nếu bạn trên đang phân vân chứng tỏ bạn chưa biết sở thích của mình nên tốt nhất là đợi winner ra rồi so sánh và quyết định

Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước

Thích nên dù winner có ra cũng không thay đổi quyết định của mình

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Nếu là mình thì dẹp hết EX150 hay winner 2 xe đều na ná nhau chẳng có gì hấp dẫn, chờ luôn Rider 150 FI cho nó máu, khác biệt và đột phá hoàn toàn không lẫn vào đám đông

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Mua vào thời điểm này là không nên, chỉ vài ngày nữa Winners ra mắt thị trường, khi đó có thể xem và so sánh rồi mua Ex cũng chưa muộn

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Nếu là mình thì mình sẽ đợi winner ra , có đối thủ cạnh tranh , các đại lý giãm giá ex xuống tí rồi hốt ex về chạy :v

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Theo tôi, xe số thì Yamaha còn xe số của Honda Việt Nam thì phải xem lại (Tôi chỉ nói xe số Honda sản xuất ở VN thôi nhé)

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Thích thì nhích thôi! quan trọng gì xe này xe kia! W ra rồi nếu bị độn giá tầm 5 10 củ nữa bác có mua ko? hay mua với tầm tiền của nhà sx đưa ra! ngoài ra chất lượng thì chưa rõ

Chu Vu
Trả lời 8 năm trước

8/6/2016 là Winners bán rồi. lúc đó bạn sẽ có thêm lựa chọn. Chúc bạn mua được chiếc xe ưng ý.

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên chờ thêm 1 tuần nữa xe Winner về đại lý chạy thử xe thì quyết định, nếu mua Exciter thì bạn nên mua ở Yamaha Town - 62 Nguyễn Chí Thanh với giá bán đúng niêm yết của nhà sản xuất; (riêng bản thân tôi thì thích hãng xe Yamaha vì kiểu dáng, màu sắc đẹp, chắc chắn và không bị làm giá như Honda); Thân!