Tư vấn mua xe cũ?

em mun' mua 1 chjec' dream vjet cu~ cu~ gjo khoang gja bao nhju...em djnh zja` lam` len chut' xju' bac nao bjt gja thj gjup' em nha

le minh khoa
Trả lời 13 năm trước

Cũng tùy nữa bạn. xem thử may còn êm hông? vỏ ngoài ntn? chứ bạn nói như vậy thì cũng bó tay. nhưng 1 chiếc cũ thì không cao đâu. mà mình nghĩ như vậy thì chẳng thà bạn mua 1 chiếc wave alpha mới bây giờ thì cũng 14tr ah. vì khi mua DREAM cũ về thì cũng phải sửa sang lại, cũng ốn 1 ít. cách đây 2 tháng mình có mua 1 chiếc wave alpha xịn đời củ. xe chạy còn ok lắm, kéo thử lên được 110km/h với giá 9tr. mình nghĩ DREAM việt của bạn không vượt giá này đâu.