Tư vấn mua xe trả góp ?

Hiện tại em mới 18t , đang sống tại TP.HCM . o~ Quận Phú Nhuận , em muốn mua 1 chiếc xe Novou 2 , nhưng điều kiện không có , nên em muốn mua xe trả góp , nhưng không biết phải mua o~ đâu , em cần các anh chị tư vấn cho em , em vứa đi làm vừa đi học , thu nhâp của em 1 tháng cũng đc 1.500.000 , nếu ai bán xe cũ novou 2 hay novou 1 cũng đc , nhưng với điều kiện là em chỉ tra góp thôi , em rất cần để đi học , anh chị nào biết chỉ em nha , cảm ơn anh chị trước
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Có bán trả góp xe mới đó của SYS - Yamaha - Honda - Suzuki. Trả trước 30% còn góp khoảng 0,5tr - 1tr / tháng đó. Bạn thử liên hệ số: (08)837 6868 (công ty cổ phần thương mại Easy). Hay ra mấy chỗ đại lý bán xe máy của Yamaha - Honda mà hỏi.