Cần tư vấn giá xe wave alpha II ( xe cũ)

Tôi muốn mua 1 chiếc xe cũ wave alpha II ( dáng giống con wave RS ) màu đen còn khoảng 85 % + thời gian bảo hành còn ít nhất 1 tháng .Mà chưa biết giá .
Trả lời 16 năm trước
Trước đây mua xe khi chuẩn bị mua xe thì mình cũng tìm hiểu trên thị trường ( Hải Phòng ) đc biết con anpha den cũ giờ giá khoảng 10->11tr tùy theo hình thức con xe còn khoang? bao nhiu ( Giá của của hàng đã mua đi bán lại ). còn nếu bạn quen ai bán con xe này giá khoảng 9->10 tr thì nên vồ ngay. Xe này cùng mới nên máy móc chắc chắn vẫn khoẻ, hình dáng cũng được, nếu họ bán cho thợ thì chỉ đc 8tr là cùng. thế nên tìm ai quen mua là hợp lý nhất. Còn nếu bạn thích thì có thể mua xe "cáy" ( xe ăn cắp ) chỉ có 3tr thôi tùy người giới thiệu có chia chác với thằng bán ko mà giá cả cũng lên xuống, nhưng mà đi con xe này bạn cũng phải liều ( đi mà bị CA bắt thì mất trắng con xe ngay). Giá xe mới cả đăng ký nữa thì là 13,8tr. Tùy xem bạn có bao nhiu tiền thì liệu xem nên mua mới hay cũ
tan huan
Trả lời 16 năm trước
gia khoang 8 trieu dong la co ngay chiec xe xe theo yeu cau cua anh ma
Tran Duc Dieu
Trả lời 15 năm trước
Cai' nay ban phai xem nay thi moi biet dc chu.ma moi khoang 85 thi khoang 7 den 8 tr la OK.chuc bna tim dc con xe ngon nhe.