Tôi mới bị mất chiếc xe Air blade Thái nên mua lại chiếc nào?

nguyễn thị ngọc diễm
Trả lời 16 năm trước
nếu thích nó thì mua lại, còn ko thì bạn mua nouvoLX mới, tính năng ok lắm, so với ải blade còn có phần nhỉnh hơn nữ đó.
Mua Re
Trả lời 16 năm trước
Nếu muốn mua 1 cái tương đương để có lại cảm giác quen thuộc thì bác nên mua Air Blade Repsol. Còn nếu muốn cảm giác mới lạ thì Nouvo LX thôi mà vẫn chừng đó tiền. Nhiều tiền hơn thì bác thừa biết xách em nào bác thích rồi phải không[;;)]
Tử vi lá số
Trả lời 16 năm trước
Bạn phải nói rõ bạn dự định sẽ mua xe mới với giá bao nhiêu tiền chứ. Nói thế này chung chung quá nhỡ tớ lại bảo mua xe 4 bánh thì sao [:-P]
Ton That Hung Thinh
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]muarebankhongre[/b] Nếu muốn mua 1 cái tương đương để có lại cảm giác quen thuộc thì bác nên mua Air Blade Repsol. Còn nếu muốn cảm giác mới lạ thì Nouvo LX thôi mà vẫn chừng đó tiền. Nhiều tiền hơn thì bác thừa biết xách em nào bác thích rồi phải không[;;)][/quote] ôi trời.Bạn này ko tìm hiểu về ý kiến AB repsol à?[:-/] Lên biker coi thử đi heng. "xe gì mà cải lương,củ chuối v.v..." Có thì mua ab decal mới màu xanh nhạt chứ đừng mua đoàn cải lương di động làm gì
Mua Re
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]DevilMayCry[/b] [quote]Từ bài viết của [b]muarebankhongre[/b] Nếu muốn mua 1 cái tương đương để có lại cảm giác quen thuộc thì bác nên mua Air Blade Repsol. Còn nếu muốn cảm giác mới lạ thì Nouvo LX thôi mà vẫn chừng đó tiền. Nhiều tiền hơn thì bác thừa biết xách em nào bác thích rồi phải không[;;)][/quote] ôi trời.Bạn này ko tìm hiểu về ý kiến AB repsol à?[:-/] Lên biker coi thử đi heng. "xe gì mà cải lương,củ chuối v.v..." Có thì mua ab decal mới màu xanh nhạt chứ đừng mua đoàn cải lương di động làm gì[/quote] Xanh hay đỏ gì thì Resol có khác gì AB cũ về thông số kỹ thuật đâu. Vì thế mình mới nói là cảm giác quen thuộc.