Nên mua Air Blade 2016 hay Ảiblade 2009 Thái?

Mình muốn mua chiếc Air Blade nhưng mình không thích mẫu 2016 bằng mẫu 2009 của Thái. Vậy cho mình hỏi hiện nay chiếc AB 2009 Thái (Fi) bán 45tr mình có nên mua không, nhờ mọi người tư vấn giúp cụ thể về mẫu mã, động cơ, tiếng ồn, tiêu thụ xăng... cám ơn mọi người!

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Honda Air Blade Fi 125cc 2013 Việt Nam (Trắng Xám) em đang đi ngon bác ạ, giá 36 củ nhé

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

Honda Today 50 2009 (màu vàng) 38 triệu rất ok bạn ạ, xe nhập nguyên chiếc luôn