Cho mình ý kiến nên chọn xe vespa màu nào với ?

Mọi người cho mình ý kiến nên chọn xe vespa màu nào đi, màu nào cũng đẹp cả nên mình không biết nên chọn màu nào

vespafan2010
Trả lời 13 năm trước

Vespa LX màu nâu- Chiêm ngưỡng từ góc nhìn cận cảnh

Với sự ra đời của phiên bản màu nâu, Piaggio không chỉ thỏa mãn thêm phần lớn ý thích của người tiêu dùng mà còn ngày càng khẳng định thương hiệu của mình tại thị trường Việt Nam – nơi mà các thương hiệu xe máy đến từ Nhật Bản đang chiếm ưu thế.

Ngoài một số điểm mới được Piaggio quảng bá như ổ khóa chống trộm, yên xe bọc giả da cao cấp màu nâu sáng, các phiên bản Vespa LX Nâu hoàn toàn không có bất kỳ thay đổi nào về tính năng kỹ thuật lẫn công suất động cơ.

Việc yên xe sở hữu tông màu nâu sáng đã phần nào làm xe nổi bật hơn, trông sang trọng hơn. Riêng về ổ khóa chống trộm thì theo tìm hiểu, đây cũng chỉ giống như ổ khóa trên các phiên bản Vespa LX khác, cũng chỉ có hai chức năng là mở điện khởi động xe và khóa cổ. Nó được tích hợp chip “nhận dạng” chìa khóa theo xe nên khi chúng ta tra chìa khóa khác vào thì nó sẽ không cho phép khởi động xe. Đó cũng là tính năng “khóa chống trộm” mà Piaggio Việt Nam đã sử dụng để quảng bá thêm cho phiên bản màu nâu này.

Giá bán chi tiết hiện nay còn tùy thuộc vào thị trường từng vùng/miền và các yêu cầu (bao giấy tờ hay không bao giấy tờ!) của khách hàng khi mua xe tại các đại lý phân phối của Piaggio Việt Nam. Giá bán lẻ đề xuất khi Piaggio Việt Nam ra mắt phiên bản này là: 64,7 triệu VNĐ cho phiên bản 125cc và 78 triệu VNĐ cho phiên bản 150cc, đã bao gồm VAT.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Vespa LX Brown dưới góc nhìn cận cảnh:

( Nguồn: vespalx.com )