Xin ý kiến về Vespa GTS125 ie?

Em đang muốn lên đời con GTS125ie. Mua xe cũ đã qua sử dụng nên em qua Lý Tự Trọng thấy đẹp lắm. Hỏi đời thì chủ tiệm bảo là cuối 2009 đầu 2010 có phun xăng điện tử

Nhìn thì rất đẹp nhưng có một điểm vô lý là cái đầu xe của GTS125ie chính hãng em ra coi thì nó nhô lên còn cái đầu của mấy xe này nó như đời cũ. Em có ra trung tâm bảo hành Vespa hỏi mấy thợ thì bảo là Vespa đó toàn là xe lên đời chứ không phải phun xăng điện tử. Vespa mà cũng có thay từ đời cũ lên y hệt thành đời mới. Em đang phân vân quá.

Mong anh em tư vấn cho em.

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Cũng dễ xem thôi mà anh - (Quốc Linh)

Gửi anh, Theo em thì phun xăng điện tử và xe thuờng chỉ khác nhau ở chỗ bộ chế hoà khí. Anh có thể mở yên rồi bật nắp yên lên sẽ thấy máy ở dưới. Nếu có bình xăng con thì có nghĩa là không phải xe phun xăng điện tử. Nếu mua xe em khuyên anh nên liên lạc với những cá nhân bán xe chính chủ trên mạng. Có thể giá cao hơn chút nhưng đảm bảo không phải xe lên đời. Chúc anh mua đuợc xe GTS như ý.

Cái phun xăng điện tử ie của Piaggio. Thực chất là họ chỉ thay hệ thống phun xăng và chỉnh lại đèn tín hiệu ở mặt đồng hồ. Nếu mua xe nên mua chính hãng thì tốt hơn. Nếu vì tài chính thì cũng có thể mua xe cũ, nhưng nên kiểm tra kỹ lưỡng trước khi trả tiền.

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Bạn không nên mua Vespa cũ , toàn là xe có vấn đề, hoặc lên đời, nhất là xe ở Lý Tự Trọng, mình từng làm ở trung tâm bảo hành nên gặp hoài mấy cái vụ này, lời khuyên chân thành là bạn nên thêm ít tiền mà mua xe mới luôn đi cho "chắc ăn" bạn nhé !!!